Pháp Luật Plus - Sữa Kidsmix Premium bị nghi tẩy date: Công ty quên xem sản phẩm

Sữa Kidsmix Premium bị nghi tẩy date: Công ty "quên" xem sản phẩm

0
Mặc dù chưa trực tiếp xem sản phẩm sữa Kidsmix Premium mà khách hàng phản ánh, nhưng đại diện Công ty Nhất Lâm vẫn khẳng định hàng của mình không có vấn đề về hạn sử dụng.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Nhất Lâm vừa trả lời chúng tôi về thông tin sữa Kidsmix Premium mà mình phân phối bị người tiêu dùng "tố" tẩy hạn sử dụng.

"Sữa Kidsmix Premium là sản phẩm đặc thù nên việc bảo quản và sử dụng cũng phải đặc thù" - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Nhất Lâm - bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nói với PV.

Theo bà Hạnh, sữa Kidsmix Premium phải được bảo quản ở 4 đến 8 độ C. Nếu lọt không khí, sản phẩm sẽ hỏng. Người đại diện Công ty Nhất Lâm cho rằng nguyên nhân sản phẩm của chị T.T.V (khách hàng khiếu nại) mua bị hỏng có thể là vỏ sữa bị rách trong khi vận chuyển.

Bà Hạnh cũng khẳng định rằng, Nhất Lâm có đầy đủ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như Giấy phép nhập khẩu theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

  Dấu hiệu chị V. nghi Kids Plaza tẩy date nhằm tiêu thụ sữa.

Dấu hiệu chị V. nghi Kids Plaza tẩy date nhằm tiêu thụ sữa.

Ông Hồ Anh Khoa - người đại diện pháp lý công ty Nhất Lâm - cũng phủ nhận thông tin những hộp sữa chị T.T.V mua bị tẩy hạn sử dụng. Nhưng ông Khoa thừa nhận, doanh nghiệp này chưa kiểm tra thực tế sản phẩm về những dấu hiệu tẩy xóa hạn sử dụng. 

Vị đại diện giải thích rằng, quá chú trọng tới việc giải thích cho khách hàng mà “quên” xem sản phẩm.

Trước đó, theo phản ánh của chị T.T.V (ở Cầu Giấy, TP Hà Nội), ngày 24/5 chị V. mua 1 vỉ sữa chua hoa quả Kidsmix Premium tại siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông. Dù bảo quản đúng chỉ dẫn, chị V. vẫn thấy sữa chua chảy nước, có mùi hôi thối, rất khó chịu.

Ngay sau đó, siêu thị Kids Plaza đã có quyết định thu hồi toàn bộ sản phẩm Kidsmix Premium và ngừng kinh doanh để chờ câu trả lời của đơn vị cung ứng sản phẩm. Siêu thị Kids Plaza cũng yêu cầu công ty Nhất Lâm phải có văn bản chính thức trả lời về nghi vấn sữa có dấu hiệu tẩy hạn sử dụng.

Xuân Tùng – Hải Đăng  -  Theo Người đưa tin

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Đà Nẵng: Du lịch trải nghiệm bình minh trên vịnh Nam Ô bằng thuyền thúng

Về phương án quản lý ghềnh Nam Ô (Đà Nẵng), chủ đầu tư đất xuất ý tưởng “Du lịch trải nghiệm bình minh ở vịnh Nam Ô trên thuyền thúng”.

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.

Quốc tế