Tỉnh Bình Thuận phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”

0
Vừa qua, Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Ngay sau khi phát động chương trình, Pháp Luật Plus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan ban ngành, các địa phương, doanh nghiệp cùng người tiêu dùng.

Theo đó, ngày 25/4 Pháp Luật Plus đã gửi công văn đến UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”. Ngay sau khi nhận được công văn, UBND tỉnh đã có công văn phúc đáp Pháp Luật Plus.

Trong công văn của UBND tỉnh Binh Thuận có ghi:

“Vấn đề trên, Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chủ động phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam để cung vấp thông tin tuyên truyền chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch” đảm bảo thiết thực, hiệu quả”.

Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận.
Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, khi phát động chương trình Pháp Luật Plus đã có buổi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế về việc phối hợp triển khai chương trình.

Trao đổi với Pháp Luật Plus, ông Nguyễn Thanh Phong Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết: “Nếu chúng ta chỉ nói về thực phẩm không đảm bảo an toàn chất lượng, phản ánh về những vụ vi phạm mà không đưa được những điển hình tốt, sản phẩm tốt thì chúng ta mới chỉ đi chưa tới một nửa sự thật khách quan”.

Vì vậy, Cục đánh giá rất cao về sáng kiến xây dựng chương trình của Pháp luật Plus. Bên cạnh những nội dung phê phán tồn tại, cần biểu dương tôn vinh đúng mức tới các cá nhân, đơn vị, tổ chức điển hình gương mẫu đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.

Có như vậy, mới khách quan, đi đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thể hiện được tính thời sự, nhân văn của báo chí”, ông Phong nhấn mạnh.

Vũ Minh

Loading...

Bình luận

Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà trung thu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử và Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ đã tặng quà cho các bệnh nhân tại BV Nhi Trung ương.

Khi người lớn cô đơn...

Một thời điểm nào đó, dù là trẻ hay già, người ta luôn cần một cảm xúc được yêu thương, trân trọng...

Brighton 2-3 M.U: Phút bù giờ nghiệt ngã

Man Utd đã có chiến thắng khó tin trước Brighton nhờ sự trợ giúp đắc lực của thần may mắn ở những phút bù giờ.

Công diễn vở nhạc kịch chủ đề gìn giữ môi trường

Vở Nhạc vũ kịch thiếu nhi “Chiến dịch giải cứu trái đất” được công diễn từ ngày 26 - 29/2/2020 tại Học viện múa Hà Nội về đề tài môi trường.

Xem thêm

Thế giới Facebook