Pháp Luật Plus - Tỉnh Bình Thuận phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”

Tỉnh Bình Thuận phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”

0
Vừa qua, Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Ngay sau khi phát động chương trình, Pháp Luật Plus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan ban ngành, các địa phương, doanh nghiệp cùng người tiêu dùng.

Theo đó, ngày 25/4 Pháp Luật Plus đã gửi công văn đến UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”. Ngay sau khi nhận được công văn, UBND tỉnh đã có công văn phúc đáp Pháp Luật Plus.

Trong công văn của UBND tỉnh Binh Thuận có ghi:

“Vấn đề trên, Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chủ động phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam để cung vấp thông tin tuyên truyền chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch” đảm bảo thiết thực, hiệu quả”.

Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận.
Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, khi phát động chương trình Pháp Luật Plus đã có buổi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế về việc phối hợp triển khai chương trình.

Trao đổi với Pháp Luật Plus, ông Nguyễn Thanh Phong Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết: “Nếu chúng ta chỉ nói về thực phẩm không đảm bảo an toàn chất lượng, phản ánh về những vụ vi phạm mà không đưa được những điển hình tốt, sản phẩm tốt thì chúng ta mới chỉ đi chưa tới một nửa sự thật khách quan”.

Vì vậy, Cục đánh giá rất cao về sáng kiến xây dựng chương trình của Pháp luật Plus. Bên cạnh những nội dung phê phán tồn tại, cần biểu dương tôn vinh đúng mức tới các cá nhân, đơn vị, tổ chức điển hình gương mẫu đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.

Có như vậy, mới khách quan, đi đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thể hiện được tính thời sự, nhân văn của báo chí”, ông Phong nhấn mạnh.

Vũ Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.