Pháp Luật Plus - Tỉnh Bình Thuận phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”

Tỉnh Bình Thuận phối hợp triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”

0
Vừa qua, Pháp Luật Plus đã nhận được công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận về việc phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”.

Ngay sau khi phát động chương trình, Pháp Luật Plus đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan ban ngành, các địa phương, doanh nghiệp cùng người tiêu dùng.

Theo đó, ngày 25/4 Pháp Luật Plus đã gửi công văn đến UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị phối hợp, triển khai chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch”. Ngay sau khi nhận được công văn, UBND tỉnh đã có công văn phúc đáp Pháp Luật Plus.

Trong công văn của UBND tỉnh Binh Thuận có ghi:

“Vấn đề trên, Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chủ động phối hợp với Báo Pháp Luật Việt Nam để cung vấp thông tin tuyên truyền chương trình “Đồng hành cùng thực phẩm sạch” đảm bảo thiết thực, hiệu quả”.

Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận.
Công văn phúc đáp của UBND tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, khi phát động chương trình Pháp Luật Plus đã có buổi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế về việc phối hợp triển khai chương trình.

Trao đổi với Pháp Luật Plus, ông Nguyễn Thanh Phong Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết: “Nếu chúng ta chỉ nói về thực phẩm không đảm bảo an toàn chất lượng, phản ánh về những vụ vi phạm mà không đưa được những điển hình tốt, sản phẩm tốt thì chúng ta mới chỉ đi chưa tới một nửa sự thật khách quan”.

Vì vậy, Cục đánh giá rất cao về sáng kiến xây dựng chương trình của Pháp luật Plus. Bên cạnh những nội dung phê phán tồn tại, cần biểu dương tôn vinh đúng mức tới các cá nhân, đơn vị, tổ chức điển hình gương mẫu đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.

Có như vậy, mới khách quan, đi đúng chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thể hiện được tính thời sự, nhân văn của báo chí”, ông Phong nhấn mạnh.

Vũ Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.