Đắk Lắk: Khởi tố 9 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá hơn 10 tỷ đồng

0
Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet. Sau đó, đối tượng về chia nhỏ thành 19 tài khoản khác rồi giao cho các đối tượng cá cược
Tin nên đọc

Chiều 11/9, một lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố 9 bị can trong đường dây cá độ bóng đá hơn 10 tỷ đồng 1 tháng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, qua một thời gian theo dõi, nắm tình hình, đêm 28/6, Công an huyện Krông Ana phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Hưng (46 tuổi) trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana đang giao dịch thắng thua tiền cá độ bóng đá với các con bạc. Tại hiện trường, Công an thu giữ 17 triệu đồng tiền mặt cùng 11 điện thoại di động. Mở rộng điều tra, Công an huyện Krông Ana đã làm rõ thêm 10 đối tượng liên quan trong đường dây cá độ của Hưng. Tất cả các con bạc này đều trú tại huyện Krông Ana và do Hưng cầm đầu.

received_389728759328197.

Các đối tượng đang khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Ana

Bước đầu, Công an đã làm rõ, từ đầu tháng 6/2021, Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàng. Sau đó, Hưng về chia nhỏ thành 19 tài khoản khác rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền với các con bạc. Trung bình mỗi ngày, các đối tượng tham gia cá độ trên 330 triệu đồng. Chỉ tính từ đầu tháng 6/2021 đến ngày 28/6/2021, nhóm đối tượng đã cá độ bóng đá với các con bạc trên 10 tỷ đồng. Còn một số đối tượng liên quan trong đường dây cá độ bóng đá này đang được tiếp tục điều tra.

Hiện Công an huyện Krông An tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Minh

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm