Đắk Lắk: Truy bắt đối tượng cố tình thông chốt kiểm dịch

0
Tổ công tác đã truy nóng ngay trong đêm, phát hiện được xe và đối tượng vi phạm đang trốn tại nhà trọ thuộc thôn 12, xã Pơng Đrang.
Tin nên đọc

Chiều 6/9, một lãnh đạo Công an huyện Krông Buk ( Đắk Lắk) xác nhận, vào tối ngày 5/9, có một xe ôtô đã không chấp hành kiểm tra, khai báo y tế tại chốt kiểm dịch của huyện. Tài xế cố tình vượt chốt kiểm soát nhưng đã bị Công an huyện triển khai lực lượng truy bắt ngay trong đêm.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 5/9 tại chốt kiểm dịch đoạn ngã ba Xã Chư Kbô do Thượng úy Trần Quốc Thuyết làm chốt trưởng đã ra tín hiệu dừng 1 xe Ô tô Innova biển kiểm soát 47A-38516 để khai báo y tế. Tuy nhiên, chủ phương tiện ôtô đã không chấp hành mà cố tình vượt chốt.

20210907_042411

Hình ảnh xe Innova vượt chốt kiểm dịch được ghi lại nhờ hệ thống Camera an ninh và xe được cất giấu tại nhà trọ (Ảnh: CACC).

Ngay sau đó, Tổ công tác kiểm dịch đã báo cáo cấp trên. Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo triển khai ngay 1 tổ truy tìm do Trung tá Nguyễn Văn Nam - Đội trưởng Đội CSGT-TT chủ trì phối hợp cùng 1 tổ tuần tra Đội Hình sự truy tìm đối tượng để xử lý. Đồng thời thông báo đến tất cả các chốt kiểm dịch trên địa bàn về phương tiện trên để chốt chặn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng và kịp thời, Tổ công tác đã truy nóng ngay trong đêm, phát hiện được xe và đối tượng vi phạm đang trốn tại nhà trọ thuộc thôn 12, xã Pơng Đrang.

Được biết, tài xế là N.S.H sinh năm 1986, trú tại thôn An Bình, xã Chư Kbô, do có nhận thức chưa cao về việc chấp hành chỉ thị 16 nên người này đã cố tình tăng ga vượt chốt kiểm dịch để không bị kiểm tra.

Đến sáng 6/9, Công an huyện đã tiến xử lý vi phạm hành chính đối với N.S.H về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo quy định của pháp luật.

Bình Minh

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm