Đắk Lắk: Tạm giữ nhóm đối tượng bắt giữ và chém người do mâu thuẫn chơi số đề

0
Nhóm của Phong đã ép buộc anh Dũng phải đưa tài sản có giá trị hơn 100 triệu đồng do mâu thuẫn trong việc đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.
Tin nên đọc

Chiều 22/8, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết Đội Cảnh sát hình sự – đã điều tra, xử lý một nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái phép, đánh đập rồi cướp tài sản do mâu thuẫn trong việc chơi số đề.​

Trước đó, Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Buôn Ma Thuột nhận được tin báo của anh Trần Thanh Dũng (SN 1999, trú xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) về việc bị một nhóm đối tượng bắt giữ rồi dùng dao chém và đánh đập anh.

Đồng thời, nhóm này ép buộc anh phải đưa cho chúng tài sản có giá trị hơn 100 triệu đồng do mâu thuẫn trong việc đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.

Sau khi tiếp nhận tin báo, đội cảnh sát hình sự đã điều tra và truy bắt được nhóm các đối tượng gồm: Nguyễn Đức Phong (SN 1997) trú ở huyện Krông Pắk; Hồ Văn Anh Tuấn (SN 1998) và Ngô Văn Duẩn (SN 1992), cùng trú ở phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột.

20210822_172228

Các đối tượng tổ chức bắt giữ và đánh người trái pháp luật tại Cơ quan CSĐT Công an thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận do nghĩ Dũng đã sửa tin nhắn trúng thưởng số đề trên điện thoại để thắng tiền của mình 300 triệu đồng, nên Phong và Tuấn đã rủ một số đối tượng khác đi đòi lại tiền.

Phong có gọi điện cho Duẩn thông báo về việc nghi bị Dũng lừa và mượn nhà Duẩn để hẹn Dũng thì Duẩn đồng ý.

Khi Dũng đến nói chuyện thì nhóm của Phong đã chốt cửa khóa Dũng lại và đánh đập, đe dọa Dũng phải trả tiền và lấy được số tiền hơn 100 triệu đồng.

Sau đó nhóm này thả Dũng về nhà để tiếp tục kiếm tiền trả hết số tiền 300 triệu mà Dũng đã thắng của Phong.

Hiện vụ việc đang được đội Cảnh sát hình sự - Công an Thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Minh

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm