VFF thu tiền tỷ thương quyền, tự tin giữ chân thầy Park

0
Trong 6 tháng đầu năm, VFF thu 5 tỷ đồng tiền thương quyền các đội tuyển, bên cạnh đó là nhiều tỷ đồng từ các nguồn thu khác nhau. Đây là cơ sở để VFF tin tưởng trả lương được cho HLV Park Hang Seo.
Tin nên đọc

Chiều 3/7, diễn ra hội nghị Ban chấp hành (BCH) VFF khóa 8. Một trong những vấn đề được quan tâm tại hội nghị là cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Trước đó, VFF đã có cuộc làm việc với người đại diện của thầy Park nhưng hai bên chưa đạt được nhiều sự thống nhất, và hẹn vào một ngày gần nhất sẽ tiếp tục làm việc với nhau.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải điều hành cuộc họp Ban chấp hành VFF chiều ngày 3/7/2019

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải điều hành cuộc họp Ban chấp hành VFF chiều ngày 3/7/2019

Chia sẻ về vấn đề này, Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Cao Văn Chóng cho biết: “Việc đàm phán với HLV Park Hang Seo trong BCH thường trực rất quan tâm. Trong thời gian vừa qua, VFF có những phát ngôn trên website liên đoàn.

Việc đàm phán đến thời điểm này tôi cho rằng cũng rất khả thi thôi. Chúng ta cũng rất là cầu thị. Chế đọ sắp tới sẽ tương xứng với cố gắng với ông Park.

Ngược lại, VFF sẽ có những chỉ tiêu trong cái điều kiện, khả năng để làm sao quá trình hợp tác này diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Làm việc với đại diện ông Park, Park rất cầu thị, chưa thấy có sự khó khăn nào.

Trong quá trình đàm phán xin phép chưa tiết lộ cụ thể. Nhưng yên tâm là đang thuận lợi. Chế độ tài chính sẽ tăng và xứng đáng với đóng góp của ông Park”.

Cũng theo ông Chóng, các khoản tài chính lo cho đội tuyển còn là những chương trình tập huấn, ekip chuyên gia, bóng đá nữ, bóng đá trẻ, futsal...

“Chi phí lương cho ông Park là 1 trong những chi phí hoạt động của liên đoàn thôi. Các chỉ tiêu trong năm 2019 chúng tôi đã đạt dù là tháng 7.

Chắc chắn với sự ủng hộ của người hâm mộ, của đối tác trong thời gian tới chúng tôi có nguồn đảm bảo hoạt động, không riêng gì chi phí lương, mà còn nguồn hoạt động khác”, ông Chóng cho hay.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ thêm: “Sau khi chúng tôi có tiếp cận chính thức với đại diện của ông Park, VFF chính thức đưa ra thông điệp mong muốn gia hạn hợp đồng với thầy Park.

Đại diện của ông Park cũng bày tỏ mong muốn như vậy. Hiện nay công việc của ông Park vẫn thuận lợi, sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đòng với VFF.

Để có bước tiếp theo, trước mắt đại diện của ông Park sẽ trao đổi, tiếp thu mong muốn của HLV trưởng để trao đổi với VFF. Lịch tiếp theo chưa được chốt lại”.

T.Đ  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm