Pháp Luật Plus - Báo Hàn tiết lộ mức lương mới của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam?

Báo Hàn tiết lộ mức lương mới của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam?

0
Tờ Yonhap News (Hàn Quốc) cho rằng, HLV Park Hang-seo có thể nhận mức lương 600 nghìn USD/năm nếu gia hạn hợp đồng với VFF.

Tờ Yonhap News (Hàn Quốc) hôm 30/6 đã đưa ra thông tin đáng chú ý liên quan tới quá trình gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF.

HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo.

Cụ thể, ông Park sẽ nhận mức lương 600 nghìn USD/năm, tức 50 nghìn USD/tháng sau thuế. Mức lương này cao hơn nhiều so với thù lao hiện tại của ông Park (240 nghìn USD/năm).

Thông tin của tờ Yonhap đưa ra trùng khớp với thông tin VFF đã đề xuất trả HLV Park Hang-seo 50 nghìn USD/tháng theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm mà báo chí Việt Nam đăng tải thời gian gần đây.

Người đại diện Lee Dong-jun đã tiếp nhận đề xuất này nhưng chưa phản hồi cụ thể vì cần tham khảo ý kiến của HLV Park Hang-seo.

Trước đó, một vài nguồn tin tiết lộ, ông Park yêu cầu nhận lương 100 nghìn USD/tháng (1,2 triệu USD/năm) nhưng nhà cầm quân này cùng người đại diện đã nhanh chóng phản bác.

“Tôi chưa từng đưa ra yêu cầu nào về một mức lương vô lý. Ưu tiên của tôi là chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới”, ông Park nói.

Được biết, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam sau thời gian nghỉ phép về quê nhà. Hiện chưa rõ khi nào VFF và phía ông Park nối lại đàm phán sau buổi làm việc ban đầu vào ngày 26/6.

Thùy Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.

HLV Akira Nishino tuyên bố Thái Lan sẽ thắng tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình

Sau 3 trận bất bại, HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan tự tin sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình.

Nữ sinh năm thứ nhất đăng quang Hoa khôi ĐH Hà Nội 2019

Đêm 18/10, không khí chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Hà Nội - Glorious HANU 2019 thực sự bùng nổ. Nguyễn Khánh Ly bứt phá để giành ngôi vị Hoa khôi.

Đề xuất cấm diễn viên trẻ em diễn đêm

Việc quản lý trẻ em tham gia hoạt động nghệ thuật cần có những quy định chặt chẽ hơn, đảm bảo cho sự phát triển trí lực, thể lực của các em…