Ông Vũ Văn Hợp đã có những đóng góp quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của UBND tỉnh mà trực tiếp là các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh.Ngày 28/1, ông Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Cùng dự có đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Với 41 năm công tác, trong đó có 8 năm giữ cương vị Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Hợp đã có những đóng góp quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của UBND tỉnh mà trực tiếp là các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh.

Đồng chí luôn trách nhiệm, công tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tổ chức giao, cống hiến hết lòng cho sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn khi nghỉ hưu theo chế độ, với kinh nghiệm, trình độ cũng như trách nhiệm của mình, đồng chí Vũ Văn Hợp sẽ tiếp tục có những đóng góp vào hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh, phát huy trí tuệ và tâm huyết, kinh nghiệm để cống hiến cho địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Văn Hợp cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời khẳng định sẽ luôn phát huy trách nhiệm của người Đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, cùng góp sức vào sự phát triển chung của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận