Tin kinh tế 6AM: Chứng khoán chao đảo vì Covid-19, giá vàng chạm đáy; Triệu hồi 640 chiếc Mazda3 2020

0
Những tin chính: Nhiều mẫu xe cũ đồng loạt hạ giá xuống dưới 400 triệu đồng vì quá ế; Quan điểm khác nhau về kiểm toán dự án PPP...

Chứng khoán chao đảo vì đại dịch, giá vàng chạm đáy

Mặt hàng kim loại quý vẫn bị bán ra khi mà chứng khoán Mỹ quay đầu giảm mạnh trở lại bất chấp chính quyền ông Donald Trump đang tính dùng cả ngàn tỷ USD để hỗ trợ nên kinh tế.

Ảnh minh họa. (Nguồn Dân Việt)

Khi đại dịch ngày càng lây lan mạnh trên thế giới, đôla Mỹ cũng tăng giá theo và liên tiếp lập kỷ lục.

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã phải can thiệp bằng cách tăng hợp tác với các ngân hàng trung ương khác nhằm đảm bảo nguồn cung đôla Mỹ ổn định trên toàn cầu.

Xem thêm...

Quan điểm khác nhau về kiểm toán dự án PPP

Anh313.

Trong khi Kiểm toán Nhà nước cho rằng bản chất của dự án đầu tư theo phương thức đối tác công - tư là dự án đầu tư công cần được kiểm toán toàn bộ thì cơ quan soạn thảo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho rằng, để tạo môi trường đầu tư thuận lợi, KTNN chỉ kiểm toán đối với phần vốn của Nhà nước…

Xem thêm...

Loạt dự án xây dựng hạ tầng vùng ven TP.HCM dính sai phạm

Thanh tra TP.HCM có thông báo kết luận thanh tra số 21/TB-TTTP-P5 ngày 18/3/2020 về việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với một số dự án tại Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng khu vực huyện Cần Giờ. Thời kỳ thanh tra từ năm 2016 đến năm 2018. 

Anh305.

Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng khu vực huyện Cần Giờ (BQL dự án huyện Cần Giờ) là đơn vị thuộc UBND huyện, được giao làm chủ đầu tư các dự án về xây dựng, sửa chữa các trụ sở công lập. các công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông nông thôn mới... 

Xem thêm...

Triệu hồi 640 chiếc Mazda3 2020 do lỗi hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp

640 chiếc All-new-Mazda3 phiên bản Premium (hatchback và sedan) sử dụng động cơ 1.5L và 2.0L được sản xuất từ ngày 14/10/2019 đến ngày 20/2/2020 nằm trong diện triệu hồi mới nhất của Thaco Mazda do lỗi của hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp SBS.

Anh295.

Được biết, 640 xe nằm trong đợt triệu hồi lần này bao gồm xe đã bàn giao tới khách hàng, xe tồn tại đại lý và xe được sử dụng trong nội bộ Thaco. 

Xem thêm...

Nhiều mẫu xe cũ đồng loạt hạ giá xuống dưới 400 triệu đồng vì quá ế

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều đại lý xe cũ đã quyết định giảm giá các mẫu xe cũ xuống dưới mức 400 triệu đồng. Đáng nói, các mẫu xe này đều có tuổi đời từ 2015 trở lại đây.

Mẫu Nissan Sunny được bán với giá 388 triệu đồng/chiếc, mẫu xe này đời 2016, vẫn còn khá mới

Xe cũ đang ở trong giai đoạn suy giảm chưa từng thấy, nhu cầu mua thấp, cộng với sự cạnh tranh quyết liệt của các mẫu xe mới đã khiến hàng loạt mẫu xe cũ, tuổi đời sử dụng còn khá mới mẻ phải giảm giá kịch sàn.

Xem thêm...

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xem thêm