Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Xe chở dầu gặp nạn, dân ùa ra mót của

Quảng Nam: Xe chở dầu gặp nạn, dân ùa ra "mót của"

0
Sau tai nạn, xe bồn chở dầu lật nghiêng xuống ruộng. Thấy dầu trong xe chảy tràn ra ngoài, nhiều người dân tranh thủ mang dụng cụ ra hứng.

Khoảng 14h30 ngày 9/1, xe bồn mang BKS 43H-1311 (thuộc Công ty cổ phần TM & Vận tải Petrolimex) đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa phận thôn An Thiện (xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam), do phải tránh một xe máy băng qua đường nên xe bồn bị mất lái và lật nghiêng xuống đám ruộng lúa bên đường.

Theo lời kể của tài xế Lê Văn Vũ (SN 1989, ngụ quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), xe xuất phát từ Quy Nhơn đi TP. Đà Nẵng, trên xe chở 17 nghìn lít dầu KO (dầu hỏa).

Khi nhìn thấy hai thanh niên điều khiển xe máy băng qua đường, vì quá bất ngờ nên tài xế Vũ đánh tay lái qua lề đường bên phải rồi hãm phanh. Còn hai thanh niên đã điều khiển xe máy rời ngay khỏi hiện trường.

Người dân tranh thủ ra hứng dầu.
Người dân tranh thủ ra hứng dầu.

Mặc dù tránh được xe máy nhưng xe bồn đã lao xuống ruộng và bị lật nghiêng khiến dầu trong xe chảy tràn ra ngoài.

Thấy dầu chảy, nhiều người dân ở khu vực này đã mang các phương tiện như can nhựa, thau chậu ra hứng dầu tràn.

Đã có hàng trăm lít dầu được người dân hứng đưa về nhà sử dụng. Trong khi đó, phải một lúc sau, tài xế Vũ mới đi tìm được các vật dụng để hứng dầu.

Nhiều người mang canh ra để hứng dầu.
Nhiều người mang canh ra để hứng dầu.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông đã đến kịp thời để phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông.

Lực lượng cảnh sát PCCC cũng có mặt tại hiện trường để sẵn sàng ứng phó nếu xảy ra cháy nổ trong quá trình cứu hộ chiếc xe bị nạn.

Công ty cổ phần TM & Vận tải Petrolimex đã điều một xe bồn rỗng cùng nhiều nhân viên đến hứng dầu nhằm hạn chế thiệt hại và tránh ô nhiễm môi trường.

  Lực lượng CSGT và PCCC đã kịp thời có mặt tại hiện trường.

Lực lượng CSGT và PCCC đã kịp thời có mặt tại hiện trường.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.