Công ty vận tải Nam Cường bị phạt vì để xe rơi bùn ra đường

0
Liên quan đến vụ việc xảy ra vào sáng ngày 17/11, khi một chiếc xe tải chở bùn đất rơi vãi xuống đường Trần Duy Hưng, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động lưu thông của người dân, lực lượng Thanh gia GTVT Hà Nội đã vào cuộc xác minh và tiến hành lập biên bản xử lý đối với đại diện doanh nghiệp về lỗi để bùn đất rơi vãi ra đường

 Theo đó, Đội Thanh tra Giao thông Cầu Giấy  xác định xe tải vi phạm là xe mang biển hiệu của Công ty vận tải Nam Cường .

 Ông Nguyễn Trọng Huy, người quản lý các xe tải đeo biển Nam Cường đang chạy trên đường Trần Duy Hưng những ngày qua, thừa nhận, xe tải của doanh nghiệp Vận tải Nam Cường chính là xe để rơi bùn đất ra đường gây ra tình trạng tắc nghẽn kéo dài.

Tuyến đường Trần Duy Hưng ách tắc kéo dài vì sự cố bùn đất rơi vãi ra đường
Tuyến đường Trần Duy Hưng ách tắc kéo dài vì sự cố bùn đất rơi vãi ra đường

Với việc thừa nhận hành vi trên cùng với những bằng chứng thu thập được, Đội Thanh tra Giao thông Cầu Giấy đã lập biên bản xử lý đại diện Công ty vận tải Nam Cường lỗi “để bùn đất rơi vãi ra đường”, cùng với đó yêu cầu khắc phục hậu quả việc để bùn đất rơi ra đường trên đường Trần Duy Hưng rạng sáng 17/11. 

Đông Nam

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm