Bé trai 15 ngày tuổi tìm thấy trong thùng rác vẫn chưa tìm được thân nhân

0
Trước đó, đúng ngày 30/4 Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội) tiếp nhận bé trai khoảng 15 ngày tuổi được người đi đường phát hiện trong thùng rác
Tin nên đọc

Cụ thể, vào lúc 0h5' ngày 30/4/2019 Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có tiếp nhận một bé trai khoảng 15 ngày tuổi, cháu được người đi đường phát hiện đang khóc trong thùng rác ở khu vực đường Tô Hiệu quận Hà Đông, và được đưa đến Trung tâm cấp cứu 115 chuyển đến bệnh viện.

Bé trai kháu khỉnh sau khi được đưa đến bệnh viện đa khoa Hà Đông chăm sóc

Bé trai kháu khỉnh sau khi được đưa đến bệnh viện đa khoa Hà Đông chăm sóc

Liên quan đến sự việc phát hiện bé trai khoảng hơn 15 ngày tuổi ở thùng rác giữa trời mưa lớn, trao đổi với kenh14, anh Trần Mạnh Cường (công nhân môi trường ở tổ Nguyễn Trãi 3, quận Hà Đông - người phát hiện ra bé trai) đã có những chia sẻ về giây phút phát hiện đứa bé:

"Rất may là do trời mưa, mà tôi thì không có áo mưa, thấy chiếc áo mưa đó còn mới nên ý định lấy chiếc áo mưa rồi tiếp tục đi làm dọc phố. Tuy nhiên, khi vừa mới nhấc vạt áo trùm được qua đầu thì hốt hoảng thấy tiếng khóc, đôi chân trắng nõn của thằng bé nhô ra. Ngay lập tức tôi đậy lại rồi chạy vào trung tâm y tế gần đó gọi nhân viên, họ đem chăn ra đắp cho cháu bé và gọi cấp cứu đưa đi bệnh viện. Ngay trong đêm hôm đó tôi không thể ngủ được vì cứ ám ảnh".

Anh Cường - ân nhân của cháu bé

Anh Cường - ân nhân của cháu bé

Lãnh đạo bệnh viện đa khoa Hà Đông cho biết: Hiện tại sức khỏe của bé đã ổn định và đang được các Y, Bác sĩ Khoa Nhi của bệnh viện chăm sóc chu đáo. Bé được một công nhân môi trường phát hiện trong thùng rác và đã gọi điện đến Trung tâm cấp cứu 115 đưa cháu bé về Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để chăm sóc.

Hiện tại sức khoẻ của bé đã tạm ổn định và đang được các Y, Bác sĩ Khoa Nhi của Bệnh viện tiếp tục chăm sóc.

Bé trai trong vòng tay bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bé trai trong vòng tay bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Đông

Đến nay, ngày 2/5, sau 2 ngày được tìm thấy trong thùng rác chúng tôi vẫn chưa có thông tin cháu bé  đã được người thân đến bệnh viện làm thủ tục nhận lại.

Chính vì thế, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp tục thông báo ai là người thân của cháu bé xin mời đến Bệnh viện để làm thủ tục nhận lại, hoặc có ai biết thông tin gia đình và người thân của cháu bé thì liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa Hà Đông - Số 2 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. Số ĐT liên hệ: Máy bàn: 024 32232957 (trong giờ hành chính).

Nguồn: VTV, Infonet

S.Công (Tổng Hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

CLB Hà Nội chiêu mộ Tấn Trường: Mạo hiểm hay cao chiêu?

Tấn Trường có lẽ không cần phải nói thêm. Nhưng chưa ở thời điểm nào, Tấn Trường lại “rẻ” như lúc này, trong khi anh vẫn thuộc hàng có tên, có tuổi.

Nàng mẫu Kamila Hansen quá đỗi gợi cảm với áo tắm

Kamila Hansen khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh đồ bơi mới ra mắt của Tori Praver.

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Xem thêm