Pháp Luật Plus - Bé trai 15 ngày tuổi tìm thấy trong thùng rác vẫn chưa tìm được thân nhân

Bé trai 15 ngày tuổi tìm thấy trong thùng rác vẫn chưa tìm được thân nhân

0
Trước đó, đúng ngày 30/4 Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội) tiếp nhận bé trai khoảng 15 ngày tuổi được người đi đường phát hiện trong thùng rác
Tin nên đọc

Cụ thể, vào lúc 0h5' ngày 30/4/2019 Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có tiếp nhận một bé trai khoảng 15 ngày tuổi, cháu được người đi đường phát hiện đang khóc trong thùng rác ở khu vực đường Tô Hiệu quận Hà Đông, và được đưa đến Trung tâm cấp cứu 115 chuyển đến bệnh viện.

Bé trai kháu khỉnh sau khi được đưa đến bệnh viện đa khoa Hà Đông chăm sóc

Bé trai kháu khỉnh sau khi được đưa đến bệnh viện đa khoa Hà Đông chăm sóc

Liên quan đến sự việc phát hiện bé trai khoảng hơn 15 ngày tuổi ở thùng rác giữa trời mưa lớn, trao đổi với kenh14, anh Trần Mạnh Cường (công nhân môi trường ở tổ Nguyễn Trãi 3, quận Hà Đông - người phát hiện ra bé trai) đã có những chia sẻ về giây phút phát hiện đứa bé:

"Rất may là do trời mưa, mà tôi thì không có áo mưa, thấy chiếc áo mưa đó còn mới nên ý định lấy chiếc áo mưa rồi tiếp tục đi làm dọc phố. Tuy nhiên, khi vừa mới nhấc vạt áo trùm được qua đầu thì hốt hoảng thấy tiếng khóc, đôi chân trắng nõn của thằng bé nhô ra. Ngay lập tức tôi đậy lại rồi chạy vào trung tâm y tế gần đó gọi nhân viên, họ đem chăn ra đắp cho cháu bé và gọi cấp cứu đưa đi bệnh viện. Ngay trong đêm hôm đó tôi không thể ngủ được vì cứ ám ảnh".

Anh Cường - ân nhân của cháu bé

Anh Cường - ân nhân của cháu bé

Lãnh đạo bệnh viện đa khoa Hà Đông cho biết: Hiện tại sức khỏe của bé đã ổn định và đang được các Y, Bác sĩ Khoa Nhi của bệnh viện chăm sóc chu đáo. Bé được một công nhân môi trường phát hiện trong thùng rác và đã gọi điện đến Trung tâm cấp cứu 115 đưa cháu bé về Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để chăm sóc.

Hiện tại sức khoẻ của bé đã tạm ổn định và đang được các Y, Bác sĩ Khoa Nhi của Bệnh viện tiếp tục chăm sóc.

Bé trai trong vòng tay bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Đông

Bé trai trong vòng tay bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Đông

Đến nay, ngày 2/5, sau 2 ngày được tìm thấy trong thùng rác chúng tôi vẫn chưa có thông tin cháu bé  đã được người thân đến bệnh viện làm thủ tục nhận lại.

Chính vì thế, Bệnh viện đa khoa Hà Đông tiếp tục thông báo ai là người thân của cháu bé xin mời đến Bệnh viện để làm thủ tục nhận lại, hoặc có ai biết thông tin gia đình và người thân của cháu bé thì liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện đa khoa Hà Đông - Số 2 - Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. Số ĐT liên hệ: Máy bàn: 024 32232957 (trong giờ hành chính).

Nguồn: VTV, Infonet

S.Công (Tổng Hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.