Đại siêu thị AEON MAILL "vắng lặng" người mua sắm trong dịch Virus Corona

0
"Chưa bao giờ tôi đi siêu thị AEON MALL Long Biên lại vắng người như thế này, Virus Corona khiến người ta ở lỳ trong nhà mặc mưa rét"..., chị Vũ Thuận cho hay.
Tin nên đọc
Aoenmail1

Ngày 9/2/2020, một ngày Chủ Nhật bình thuờng như bao ngày cuối tuần khác. Nhưng, nó khác biệt tại AEON MALL Long Biên, một đại siêu thị chưa bao giờ "vắng" khách. Thì nay lại vắng vẻ vô cùng, đó là khi người dân Thủ đô phòng tránh dịch bệnh bằng cách ở nhà. 

Aoenmail4

Đứng từ tầng 2, chị Vũ Thuận đã thốt lên với chúng tôi rằng: Chưa bao giờ đi siêu thị AEON MALL Long Biên lại vắng người đi chơi, đi mua sắm như hôm nay. 

Aoenmail8

Số lượng người qua lại chỉ lên tới vài trăm, khác so với những ngày cuối tuần phải lên tới hàng nghìn. Người người đi mua sắm, nhà nhà đi siêu thị.

Aoenmail9

Một gia đình nhỏ vẫn vui đùa bên trong siêu thị.

Aoenmail3

Siêu thị ngày dịch Corona thật vắng vẻ, đìu hiu.

Aoenmail6

Các thang máy chỉ có 3 người sử dụng.

Aoenmail7

Khu vui chơi mê cung không một ai tham gia.

Aoenmail5

Nhiều cửa hàng bên trong siêu thị AEON MAILL Long Biên không bán khẩu trang vì không còn hàng. Nếu còn, thì giá cũng vô cùng đắt đỏ.

Aoenmail10

Chỉ riêng khu vực thực phẩm, rau quả, hải sản là đông đúc người mua.

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội.    Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 150 gian hàng chuyên dụng

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào ngày 28/10/2015. Dự án với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 10 ha, hiện tại AEON MALL Long Biên là một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Hà Nội. Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON cùng hơn 150 gian hàng chuyên dụng.

Công ty TNHH AEON Việt Nam đã đưa vào hoạt động Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị AEON – Hà Đông vào tháng 11/2019. Đây là trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội và trung tâm thương mại thứ 5 của Aeon tại Việt Nam, sau Aeon Mall Tân Phú Celadon, Aeon Mall Bình Dương Canary, Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Bình Tân.

Cùng với việc mở rộng các trung tâm thương mại tại Việt Nam, Aeon cho biết, cũng sẽ nỗ lực để nâng cao tỷ lệ hàng Việt Nam bán tại các siêu thị và bách hóa Aeon. Hiện, có khoảng hơn 2.600 nhà cung cấp Việt Nam cung cấp hàng hóa cho Aeon. Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản cũng đã cam kết hướng đến mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu hàng Việt Nam thông qua hệ thống Aeon đạt 500 triệu USD vào năm 2020 và 1 tỷ USD vào năm 2025.

 

Nhã An

Loading...

Bình luận

Loading...

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Xem thêm