Pháp Luật Plus - Lào Cai: Chỉ định nhà đầu tư dự án khu nhà ở hơn 120 tỷ đồng

Lào Cai: Chỉ định nhà đầu tư dự án khu nhà ở hơn 120 tỷ đồng

0
Kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở thương mại tại lõi đất đường Nguyễn Đức Cảnh, Thủ Dầu Một và Tô Hiến Thành, phường Duyên Hải, TP. Lào Cai (Khu A) có tổng mức đầu tư 120,4 tỷ đồng vừa được UBND tỉnh Lào Cao phê duyệt.
Tin nên đọc
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Theo đó, Công ty TNHH MTV Phương Liên Lào Cai được chỉ định là nhà đầu tư thực hiện Dự án. Dự án được triển khai trên diện tích 31.185 m2, xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và các công trình quỹ đất được giao theo quy hoạch xây dựng chi tiết được phê duyệt. Thời gian thực hiện Dự án là 48 tháng kể từ ngày được chấp thuận đầu tư.

Trung Hiếu  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Loading...
Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

Bài hát ấy vẫn còn nguyên ở đó…

0
Một người bạn tri kỷ mới thật là trân quý! Tri kỷ như một thứ tình cảm ấm áp không lời, một thứ đồng hành giản dị nhưng quý báu vô ngần…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".