Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Trao quyết định nghỉ hưu cho ông Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Quảng Ninh: Trao quyết định nghỉ hưu cho ông Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh

0
Ông Vũ Văn Hợp đã có những đóng góp quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của UBND tỉnh mà trực tiếp là các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh.

Ngày 28/1, ông Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Cùng dự có đồng chí Trịnh Thị Minh Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Văn Hợp, nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Với 41 năm công tác, trong đó có 8 năm giữ cương vị Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Hợp đã có những đóng góp quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ của UBND tỉnh mà trực tiếp là các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh.

Đồng chí luôn trách nhiệm, công tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tổ chức giao, cống hiến hết lòng cho sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn khi nghỉ hưu theo chế độ, với kinh nghiệm, trình độ cũng như trách nhiệm của mình, đồng chí Vũ Văn Hợp sẽ tiếp tục có những đóng góp vào hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh, phát huy trí tuệ và tâm huyết, kinh nghiệm để cống hiến cho địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Văn Hợp cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời khẳng định sẽ luôn phát huy trách nhiệm của người Đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, cùng góp sức vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook