Pháp Luật Plus - Thanh tra 5 dự án có dấu hiệu sai phạm trên địa bàn Hà Nội

Thanh tra 5 dự án có dấu hiệu sai phạm trên địa bàn Hà Nội

0
Thanh tra Bộ Xây dựng vừa ra quyết định thanh tra đối với 5 dự án có dấu hiệu vi phạm trên địa bàn TP Hà Nội.

5 dự án có dấu hiệu vi phạm bao gồm: Dự án Sky City 88 Láng Hạ, Dự án Hoà Bình Green City, Chung cư Yên Hòa - Thăng long, Trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng CICC Hà Nội và Toà nhà LOD số 38 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sky City 88 Láng Hạ là dự án sẽ bị thanh tra trong đợt này.
Sky City 88 Láng Hạ là dự án sẽ bị thanh tra trong đợt này.

 Theo Quyết định thanh tra, đoàn Thanh tra sẽ làm rõ nội dung công dân khiếu nại, tố cáo và báo chí phản ánh vi phạm về đầu tư xây dựng, trật tự xây dựng đô thị của các chủ đầu tư tại các dự án này.

Sau quá trình thanh tra, nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý hoặc kiến nghị cấp có thẩm quyền xử lý đối với tổ chức, cá nhân có sai phạm.

Đồng thời, phát hiện những vướng mắc, tồn tại của cơ chế chính sách trong hoạt động đầu tư xây dựng để kiến nghị, sửa đổi, bổ sung.Thời hạn thanh tra sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật đối với từng dự án.

Mai Thu

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.