Pháp Luật Plus - 70 tác phẩm được trao giải báo chí về ngành Thanh tra

70 tác phẩm được trao giải báo chí về ngành Thanh tra

0
Sáng 24/11, Thanh tra Chính phủ tổ chức trao giải cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành thanh tra” và “Tìm hiểu lịch sử truyền thống ngành thanh tra”.

Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng hơn 6.000 bài viết của gần 90 đơn vị tham gia cả hai cuộc thi.

Qua đó, Ban tổ chức đã chọn được 31 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo và 23 tác phẩm được lựa chọn trao giải cho cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành thanh tra”; đồng thời chọn lựa và trao 47 giải thưởng xuất sắc nhất cho cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống ngành thanh tra”.

có 21 cá nhân được trao giải báo chí viết về ngành thanh tra
có 21 cá nhân được trao giải báo chí viết về ngành thanh tra

Cụ thể, cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành Thanh tra” có 21 cá nhân được trao giải, giải A được trao cho loạt bài “Chuyện ghi từ trụ sở tiếp công dân” của báo Tuổi trẻ, đây cũng là đơn vị đạt giải nhất tập thể.

Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành thanh tra”, Ban tổ chức đã trao giải cho 18 giải tập thể, trong đó giải nhất thuộc về Thanh tra Bộ Quốc phòng.

Mai Thu

Loading...

Bình luận

Loading...

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Thế giới Facebook