70 tác phẩm được trao giải báo chí về ngành Thanh tra

0
Sáng 24/11, Thanh tra Chính phủ tổ chức trao giải cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành thanh tra” và “Tìm hiểu lịch sử truyền thống ngành thanh tra”.

Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng hơn 6.000 bài viết của gần 90 đơn vị tham gia cả hai cuộc thi.

Qua đó, Ban tổ chức đã chọn được 31 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo và 23 tác phẩm được lựa chọn trao giải cho cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành thanh tra”; đồng thời chọn lựa và trao 47 giải thưởng xuất sắc nhất cho cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống ngành thanh tra”.

có 21 cá nhân được trao giải báo chí viết về ngành thanh tra
có 21 cá nhân được trao giải báo chí viết về ngành thanh tra

Cụ thể, cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành Thanh tra” có 21 cá nhân được trao giải, giải A được trao cho loạt bài “Chuyện ghi từ trụ sở tiếp công dân” của báo Tuổi trẻ, đây cũng là đơn vị đạt giải nhất tập thể.

Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành thanh tra”, Ban tổ chức đã trao giải cho 18 giải tập thể, trong đó giải nhất thuộc về Thanh tra Bộ Quốc phòng.

Mai Thu

Loading...

Bình luận

“Sóng” của Bộ tiêu chí văn hóa gia đình đã lan tỏa rất mạnh

Bộ tiêu chí đã thực sự lan từng cá nhân thành viên gia đình để góp phần giữ vững những giá trị gia đình tốt đẹp, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm hút hồn tắm biển Miami

Candice Swanepoel thả dáng tượng tạc với bikini nhỏ xinh khi đi nghỉ ở biển Miami cùng con trai vào hôm qua.

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Xem thêm