Pháp Luật Plus - Địa ốc 6AM: Mã Pì Lèng quằn quại trước bê tông

Địa ốc 6AM: Mã Pì Lèng quằn quại trước bê tông

0
Những tin chính: Bất động sản Bắc Quy Nhơn sôi động sau cú hích của sân bay Phù Cát; Chính thức động thổ và công bố dự án thành phố thông minh...

Nghệ An: Đề xuất xử lý 2 “siêu dự án” của Tổng công ty Hợp tác kinh tế Việt Lào

TP Vinh vừa đề xuất UBND tỉnh Nghệ An nghiên cứu, xem xét, xử lý đối với một số dự án chậm triển khai trên địa bàn, trong đó có hai dự án với vốn đăng ký khoảng 6000 tỷ đồng của Tổng Công ty Hợp tác kinh tế Việt Lào.

Anh262.

Dự án Khu đô thị mới và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa sau 10 năm vẫn để hoang hóa

Thông tin trên được UBND TP Vinh đưa ra tại một báo cáo phục vụ hội nghị phát triển TP Vinh vừa diễn ra tại Nghệ An vào đầu tháng 9/2019. Một trong những nội dung mà chính quyền TP Vinh đề xuất lên UBND tỉnh Nghệ An là nghiên cứu, xem xét, xử lý với 4 dự án được liệt diện chậm triển khai.

Xem thêm...

Bất động sản Bắc Quy Nhơn sôi động sau cú hích của sân bay Phù Cát

Trước đây, muốn đến Bình Định chỉ có vài chuyến bay trong một ngày từ Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Từ năm 2018, khi Bình Định đã bắt đầu cho mở rộng và nâng cấp nhà ga tại sân bay Phù Cát, để nâng những chuyển biến bay từ 2 - 3 chuyến lên 30 - 35 chuyến bay một ngày.

3db60f542234c46a9d25

Con số phát triển du lịch ấn tượng sau khi mở rộng đường bay quốc tế tới Bình Định.

Với sự nâng cấp và mở rộng này không chỉ là cầu nối giúp nhiều du khách Bình Định, mà còn mở đường cho hàng loạt dự án bất động sản lớn có diện tích lên tới vài chục hecta và số vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng tại đây.

Và trong năm 2019, khi sân bay quốc tế Phù Cát đã thống nhất các phương án mở Nhà ga hành khách quốc tế tại Cảng hàng không quốc tế Bình Định, dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2019, chính quyền và người dân Bình Định lại hồ hởi mong chờ một kịch bản phát triển đột phá của du lịch Bình Định.

Xem thêm...

Chính thức động thổ và công bố dự án thành phố thông minh ở phía Bắc Hà Nội

Ngày 6/10, liên doanh BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản) đã chính thức công bố dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội nằm trong quy hoạch hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài.

HUY_9039

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu tại Lễ động thổ và công bố dự án Thành phố Thông minh

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một biểu tượng sức sống mới, mang đến các tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội cho Việt Nam trong tương lai.

Việc triển khai dự án cũng thể hiện sự tiên phong và quyết tâm của thành phố Hà Nội khi sớm hiện thực hóa nghị quyết về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của Bộ Chính Trị, trong đó định hướng đến năm 2025 có ít nhất ba đô thị thông minh tại ba vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, phía Nam và miền Trung.

Xem thêm...

Tỉnh Hà Giang báo cáo gì với Chính phủ về danh thắng Mã Pì Lèng?

UBND tỉnh Hà Giang vừa báo cáo gửi Chính phủ về công trình nhà nghỉ, nhà hàng Panorama xây dựng trái phép tại đèo Mã Pì Lèng, huyện Mèo Vạc (Hà Giang).

Công trình xay dựng trái phép tại đèo Mã Pì Lèng bị dư luận lên án trong thời gian qua.

Công trình xay dựng trái phép tại đèo Mã Pì Lèng bị dư luận lên án trong thời gian qua.

Sau khi có thông tin phản ánh về công trình nhà nghỉ xây dựng tại khu vực Mã Pì Lèng, UBND tỉnh Hà Giang xác định:

Về vị trí xây dựng điểm dừng chân này thực tế đã nằm ngoài khu vực bảo vệ I và II của danh lam thắng cảnh Mã Pì Lèng.

Xem thêm...

 

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Loading...

[Clip]: Cầu thủ bất tỉnh nhân sự sau khi bị đối phương "giơ chân" trúng mặt

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Dimano Bucarest và Steaua Bucarest tại giải VĐQG Romania rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội). 

Điều tra 8 cầu thủ Myanmar vì nghi bán độ

Hai tổ chức bóng đá FIFA và AFC phải vào cuộc điều tra sau trận thua đậm 0-7 của Myanmar trước Kyrgyzstan ở Vòng loại World Cup.

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Thế giới Facebook

Link liên kết