Công ty KZV Cabinetry bị xử phạt 80 triệu đồng do chưa được nghiệm thu PCCC

0
Công ty TNHH KZV Cabinetry đã bị xử phạt vị phạm hành chính khi đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về PCCC.
Tin nên đọc

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH KZV Cabinetry.

Theo đó, doanh nghiệp trên bị xử phạt khi đã đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy.

Với hành vi trên, Công ty TNHH KZV Cabinetry bị xử phạt hành chính với số tiền là 80 triệu đồng.

235627055_4708484622494871_3142286618992666133_n

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Quyết định xử phạt cũng nêu rõ biện pháp khắc phục hậu quả, đó là buộc Công ty TNHH KZV Cabinetry tổ chức nghiệm thu về PCCC trước khi chủ đầu tư đưa công trình vào hoạt động sử dụng.

Được biết, Công ty TNHH KZV Cabinetry có địa chỉ trụ sở chính tại KCN Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 2301180374 – ngày cấp: 23/7/2021 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh.

Người đại diện theo pháp luật của Công ty là ông Chen Yuanhuai (Quốc tịch: Trung Quốc) – chức danh: Giám đốc. Doanh nghiệp này với lĩnh vực sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Vì sao NSƯT Công Ninh không cần cascadeur, tự đảm cảnh hành động?

Trong lần thứ 2 đảm nhận vai giang hồ, NSƯT Công Ninh mất từ 1 - 2 tiếng để hoá trang. Nam nghệ sĩ không cần cascadeur cho các cảnh hành động.

Trailer ngập “cảnh nóng” của “Người tình”

Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18+ của đạo diễn Lưu Huỳnh “Người tình” đã tung trailer chính thức với loạt “cảnh nóng” khiến người xem phải đỏ mặt.

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Xem thêm