Thái Bình: Không một bóng cán bộ tiếp dân trong giờ hành chính?

Thế giới Facebook

(PL+) - Trên trang Facebook cá nhân của mình, anh Đ.V.C (29 tuổi, trú tại phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đăng tải một đoạn clip ngắn thể hiện sự bức xúc của mình khi đến giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương nơi anh này cư trú.

aaa
aaa

Cụ thể, anh Đ.V.C viết: 

"8h30' sáng ngày 10/11/2015 tại UBND phường Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình. Khi tôi lên để giải quyết công việc liên quan đến thủ tục hành chính tại phòng một cửa UBND phường Trần Hưng Đạo, không có bất kì một cán bộ công chức nào có mặt trong khi theo quy định của nhà nước và nội quy làm việc của UBND phường là 7h30' là giờ làm việc. Khi có cán bộ giải quyết thủ tục hành chính làm việc còn yêu cầu người dân sang phòng lãnh đạo xin chữ kí. Ngày nào xem thời sự cũng đề cập đến cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông nhưng tại UBND phường Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình thì ngược lại hoàn toàn với chủ trương, chính sách của nhà nước. Còn tiếp diễn tình trạng này không hiểu rồi đất nước sẽ phát triển đến đâu và đến khi nào người dân sẽ không còn bức xúc khi đến thực hiện các thủ tục hành chính ở các cơ quan nhà nước".

Video clip anh Đ.V.C ghi lại cảnh phòng hành chính một cửa tại phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình không có bất cứ bóng dáng một cán bộ nào, mặc dù đang trong giờ hành chính.

Về vụ việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả trong thời gian tới.

Hạnh Dương