Xác định thêm 3 ca mắc Covid-19 tại huyện Nghi Xuân, Thạch Hà và TP Hà Tĩnh

0
Thêm 3 ca mắc Covid-19 mới tại Hà Tĩnh ở địa bàn huyện Nghi Xuân, TP Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà.

Sáng ngày 17/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC Hà Tĩnh) xác nhận có thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. 3 ca mắc Covid-19 mới 3 địa bàn khác nhau gồm huyện Nghi Xuân, huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh.

89

Kết quả xét nghiệm xác định thêm 3 ca mắc Covid-19 mới tại Hà Tĩnh.

Cụ thể, bệnh nhân nữ H.T.K.A (SN 1995, địa chỉ thường trú xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân). Bệnh nhân có tiếp xúc trực tiếp với ca bệnh N.Đ.T (tại Công ty VPBank FC-42 Đinh Lễ, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An). Trưa ngày 16/6, Bệnh nhân H.T.K.A đã được Test nhanh cho kết quả dương tính. Sau đó được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh làm xét nghiệm PCR khẳng định và cho kết quả dương tính.

Bệnh nhân nam L.T.D (SN 2017, trú tại xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà), bệnh nhân đã được xét nghiệm 2 lần âm tính và đến lần 3 dương tính. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân 9683 và đã được cách ly trước đó theo quy định.

Bệnh nhân nam N.P.A (SN 2021, đường Nguyễn Trung Thiên, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) là F1 của bệnh nhân 10556. Trước đó đã được cách ly tập trung tại trường mầm non Tân Giang.

Hiện CDC và các ngành chức năng đang tiến hành điều tra, truy vết các trường hợp liên quan.

Như vậy, từ ngày 4/6 đến sáng ngày 17/6, Hà Tĩnh đã có 72 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2./.

Quang Phong

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm