TP HCM ghi nhận thêm 20 ca nhiễm mới, 4 ca đang xác định nguồn lây

0
Tính từ 18h ngày 11/6 đến 6h ngày 12/6, TP HCM ghi nhận thêm 20 trường hợp nhiễm mới.

20 trường hợp ghi nhận tại thành phố có 8 trường hợp liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng, quận Gò Vấp, đã được cách ly từ trước. 8 trường hợp là các trường hợp F1 của các bệnh nhân đã được phát hiện trước đó. 4 trường hợp được phát hiện khi khám sàng lọc cư trú tại huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, Hóc Môn, đang điều tra dịch tễ.

857c4b459cc7699930d6

Ảnh minh họa.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC) cho hay, liên quan chuỗi xưởng cơ khí tại Hóc Môn và một khách sạn tại quận Tân Bình, ngày 11/6 thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 5 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Tất cả các trường hợp này là người trong cùng gia đình có địa chỉ cư trú tại thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.

Tính đến thời điểm hiện nay, chuỗi này lây nhiễm ở xưởng cơ khí Hóc Môn đã có 36 bệnh nhân được công bố. Các trường hợp làm chung tại xưởng cơ khí đã được lấy mẫu xét nghiệm, trong đó 13 trường hợp này đã có kết quả xét nghiệm PCR-RT lần 1 âm tính với SARS-CoV2.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm