Tối 26/6, Nghệ An phát hiện thêm 4 trường hợp nhiễm Covid-19 đều tại phường Quán Bàu - TP Vinh

0
Cả 4 bệnh nhân đều ở phường Quán Bàu - TP Vinh, có liên quan các ca dương tính từ ổ dịch chợ đầu mối Vinh và được cách ly từ trước.

Tối nay 26/6, theo tông tin từ Tiến sỹ Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An: Từ 7h00 đến 19h00 ngày 26/6 Nghệ An ghi nhận 4 ca dương tính mới.

Theo đó, ca bệnh mới thứ nhất: C.A.C, là nam, sinh năm 1952, ngõ 21, đường Lệ Ninh, Quán Bàu, TP Vinh. Ca bệnh là chồng của bệnh nhân H.T.K đã được công bố trước đó. Bệnh nhân là F1 đã được cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Ca bệnh mới thứ hai: P.C.Đ.T, là nam, sinh năm 2013, ngõ 21, đường Lệ Ninh, Quán Bàu, TP Vinh. Ca bệnh là cháu của bệnh nhân H.T.K đã được công bố trước đó. Bệnh nhân P.C.Đ.T là F1 đã được cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

FB_IMG_1624122754679

Lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp có liên quan trong đêm

Ca bệnh mới thứ ba: N.X.H, là nam, sinh năm 1959, ngõ 21, đường Lệ Ninh, Quán Bàu, TP Vinh. Ca bệnh là chồng của bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bn N.X.H là F1 đã được cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Ca bệnh mới thứ tư: N.T.C.T, sinh năm 2002, ngõ 21, đường Lệ Ninh, Quán Bàu, TP Vinh. Ca bệnh là con của bệnh nhân N.T.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân N.T.C.T là F1 đã được cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Như vậy, tất cả 04 ca bệnh này đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR ngày 26/6/2021 cho kết quả Dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tính đến thời điểm hiện tại Nghệ An ghi nhận tổng số 66 ca mắc COVID-19, trong đó: Thành phố Vinh 38 ca, Diễn Châu 9 ca, Đô Lương 1 ca, Hoàng Mai 2 ca, Nam Đàn 4 ca, Nghi Lộc 2 ca, Nghĩa Đàn 1 ca, Quỳ Hợp 5 ca, Quỳnh Lưu 3 ca, Tân Kỳ 1 ca.

Nguyễn Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế