Thêm 6 ca mắc Covid-19 tại Nghệ An, trong đó có 3 ca liên quan đến chợ đầu mối

0
Trong 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới thì 3 trường hợp liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh.

Sáng 25/6, CDC Nghệ An thông tin trên địa bàn tỉnh Nghệ An phát hiện thêm 6 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 3 ca liên quan chợ đầu mối TP Vinh.

6789

Trong 6 ca mắc Covid-19 mới thì có 3 trường hợp liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh.

Các trường hợp gồm: Trường hợp thứ nhất là P.T.T (SN 1965 ở xóm Tân Thành, xã Nghĩa Hiếu, huyện Nghĩa Đàn) là F1 của bệnh nhân P.S.K (Fo) đã được công bố trước đó.

Ca bệnh này đã được xét nghiệm RT-PCR hai lần âm tính. Ngày 24/6 được xét nghiệm RT-PCR lần 3 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ 2 là L.T.T (SN 1988), bán rau tại chợ Vinh, ở thôn 1, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai. Ca bệnh này có tiếp xúc với bệnh nhân H.T.L đã được công bố trước đó.

Ca bệnh thứ 3 là N.V.H.P (SN 2013), ở xã Quỳnh Vinh, TX Hoàng Mai. Ca bệnh là F1 (con trai) của BN L.T.T Ngày 24/6/2021 bệnh nhân được test nhanh có kết quả 2 lần dương tính, sau đó được gửi mẫu CDC Nghệ An xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ 4 là N.T.Đ (SN 1971). Địa chỉ: Xóm Phượng Sơn, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Buôn bán Chợ đầu mối Vinh.

Ngày 24/6/2021 bệnh nhân được test nhanh 3 lần có kết quả dương tính, sau đó được gửi mẫu CDC Nghệ An xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ca bệnh thứ 5 là T.T.Th (SN 1973), ở thôn Tân Lộc, xã Phổ Châu, Đức Phổ, Quảng Ngãi, là lái xe chở hàng đông lạnh từ Phổ Châu, Đức Phổ, Quảng Ngãi ra Móng Cái, Quảng Ninh để giao hàng.

Ngày 24/6 trên đường đi xin được test nhanh Covid-19 ở Bệnh viện Minh An (Quỳnh Lưu) cho kết quả 2 lần dương tính, sau đó được gửi mẫu CDC Nghệ An xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ca bệnh thứ 6 là L.T.H (SN 1974) ở xóm Phượng Kiều, xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn, buôn bán chợ đầu mối Vinh. Ngày 24/6 bệnh nhân mệt mỏi, đau rát họng đi khám TTYT Nam Đàn và được test nhanh Covid-19 hai lần cho kết quả dương tính, sau đó được gửi mẫu CDC Nghệ An xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại tỉnh Nghệ An đã phát hiện 51 ca dương tính với Covid-19.

Quang Phong

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm