Thêm 2.115 bệnh nhân COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh xuất viện

0
Trong ngày 25/7, TP có thêm 2.115 bệnh nhân xuất viện, tổng số ca điều trị khỏi tính từ khi dịch bệnh bắt đầu là 14.704.
Tin nên đọc

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), tính đến hết ngày 25/7, TP có 61.192 trường hợp mắc bệnh phát hiện tại TP HCM được Bộ Y tế công bố (chưa tính số ca nhiễm đã công bố sáng ngày 26/7), trong đó 60.888 trường hợp nhiễm trong cộng đồng, 304 trường hợp nhập cảnh.

Trong ngày 25/7, TP có thêm 2.115 bệnh nhân xuất viện, tổng số ca điều trị khỏi tính từ khi dịch bệnh bắt đầu là 14.704. 

h1 (5)

Ảnh minh họa.

Hiện TP đang điều trị cho 38.733 bệnh nhân dương tính (bao gồm bệnh nhân có kết quả xét nghiệm PCR xét nghiệm nhanh dương tính), trong đó có 657 bệnh nhân nặng đang thở máy và 12 bệnh nhân can thiệp ECMO. Tính cộng dồn đến nay đã có 561 bệnh nhân tử vong.

TP hiện đang triển khai chiến dịch tiêm vắc xin đợt 5 theo các đối tượng ưu tiên. Chiến dịch sẽ được triển khai tại bệnh viện và các điểm tiêm tại phường xã. 

Các điểm tiêm chủng chỉ thực hiện 120 người/ngày để đảm bảo an toàn trong tiêm chủng và phòng chống COVID-19. Bệnh nhân có bệnh lý nền, người trên 65 tuổi sẽ tiêm tại bệnh viện. Các nhóm đối tượng khác sẽ tiêm tại các điểm tiêm tại phường xã.

TP đã tổ chức thực hiện cách ly F1, F0 không triệu chứng đủ điều kiện xuất viện tại nơi cư trú, tổ chức khu cách ly tập trung cho các trường hợp F0 không triệu chứng tại các quận huyện, TP Thủ Đức.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm