Thêm 2 ca mắc Covid-19 mới tại Hà Tĩnh liên quan đến điểm tắm công cộng

0
Huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh ghi nhận 2 ca mắc Covid-19, đây là những trường hợp có liên quan đến điểm tắm nước ngọt công cộng tại bãi biển Xuân Hải.

Chiều ngày 12/6, ngành y tế Hà Tĩnh công bố thêm 2 ca dương tính với Covid-19, nâng tổng số trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn Hà từ ngày 4/6 đến nay lên 31 ca.

787

Kết quả xét nghiệm xác định thêm 2 trường hợp tại Hà Tĩnh dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, theo báo cáo của Trung tâm Y tế Hương Sơn, huyện vừa phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS- CoV-2. Bệnh nhân N.C.T (SN 1990, trú tại xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn) và bệnh nhân T.P.H (SN 1990, trú tại xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn)

Trước đó, khi nghe thông tin tìm người của ngành Y tế Hà Tĩnh đối với những người liên quan đến điểm tắm nước ngọt công cộng, bãi biển Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà;  N.C.T và T.P.H đã khai báo y tế với chính quyền địa phương và được lấy mẫu xét nghiệm, hướng dẫn phòng chống dịch. Trưa ngày 12/6, kết quả xét nghiệm khẳng định tại Trung  tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho kết quả dương tính với SARS–CoV-2.

Hiện ngành Y tế đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch: phong tỏa, phun hóa chất tiêu độc khử trùng khu vực bệnh nhân sinh sống, truy vết các trường hợp liên quan, triển khai lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp liên quan và khu vực phong tỏa.

Quang Phong

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm