Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Bé gái bị bỏ lại bệnh viện lúc nửa đêm

Thanh Hóa: Bé gái bị bỏ lại bệnh viện lúc nửa đêm

0
Một người phụ nữ bịt kín mặt mang theo một thùng giấy trong đó có một bé sơ sinh vào nơi khai báo y tế của bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Cụ thể, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đang chăm sóc một bé gái sơ sinh được người phụ nữ bỏ trong thùng carton để tại nơi khai báo y tế của bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 13/10, một phụ nữ bịt kín mặt mang theo một thùng giấy trong đó có một bé sơ sinh vào nơi khai báo y tế của bệnh viện.

Người phụ nữ cho biết chị phát hiện bé còn nguyên dây rốn, không có quần áo, tã lót, tại cổng nhà vào lúc 22h ngày 12/10. Bé chỉ có một tờ giấy có ghi họ tên là L.K.T., sinh ngày 12/10.

benh-vien-nhi-thanh-hoa

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa nơi đứa bé bị bỏ rơi.

Người phụ nữ cũng không nêu địa chỉ, tên tuổi bản thân. Chồng chị không đồng ý nhận nuôi nên chị quyết định đưa bé đến bệnh viện để được hỗ trợ y tế, chị này cho biết thêm.

Sau khi trao bé cho nhân viên tổ trực COVID-19 của bệnh viện, chị lập tức rời đi. Cháu bé nhanh chóng được nhân viên y tế đưa lên khoa Hồi sức tích cực sơ sinh. 

Trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, đại diện Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu bé ổn định, không có điều gì khác thường.

"Ngay sau khi tiếp nhận cháu bé, việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là nhanh chóng cấp cứu, kiểm tra sức khỏe cho cháu nên cũng không kịp trao đổi thêm với người phụ nữ kia", vị đại diện cho biết thêm.

Vụ việc sau đó đã được bệnh viện Nhi Thanh Hóa báo cáo đến chính quyền phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. 

Thượng Nguyễn

Loading...

Bình luận

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

FE CREDIT thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ban lãnh đạo FE CREDIT đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31.

Bảo vệ “ngôi Vương”, vững vàng “ngôi Hậu”

U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 một cách thuyết phục sau khi vượt qua U23 Thái Lan với tỷ số 1-0.

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH

Giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan nhờ bàn thắng duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng, U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 một cách thuyết phục.

Xem thêm

Thế giới Facebook