Sáng 22/7 tỉnh Đồng Nai ghi nhận thêm 226 ca dương tính mới

0
Trong đó có 140 ca tại TP Biên Hoà, chủ yếu tập trung tại các phường như Hoá An, Trảng Dài, Tân Hạnh, Hố Nai.

Theo ghi nhận của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai, trong 226 ca dương tính với SARS-CoV-2, có 140 ca tại TP Biên Hoà, chủ yếu tập trung tại các phường như Hoá An, Trảng Dài, Tân Hạnh, Hố Nai. Số còn lại ở các huyện Trảng Bom 25 ca, Nhơn Trạch 22 ca, Vĩnh Cửu 19 ca và số ca còn lại ở huyện Long Thành, TP Long Khánh, huyện Xuân Lộc.

hinh 1 (18)

 Xét nghiệm Covid-19 tại một khu giãn cách.

Được biết, những ca mới có liên quan đến ổ dịch tại công ty Changsin. Ngày 22/7, các đơn vị sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm diện rộng của công nhân thuộc công ty Changsin, các khu nhà trọ thuộc xã Thạnh Phú và các khu vực phong toả trên địa bàn. Đồng thời, tăng cường test nhanh tại các doanh nghiệp, nhà trọ và chợ.

Trong đợt dịch thứ 4 tổng số ca dương tính lên đến 1.792. Nhiều nhất tại TP Biên Hoà 908 ca, Vĩnh Cửu 264 ca, Nhơn Trạch 179 ca, Thống Nhất 147 ca.

Đến nay, toàn tỉnh đã ghi nhận 3 trường hợp tử vong và nhiều bệnh nhân ngày càng chuyển biến nặng.

Trọng Trung – Tuệ Anh

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

0
Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...
Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

0
Trong lịch sử, trải qua nhiều thập kỷ đến nay, chưa khi nào Liên minh châu Âu (EU) lâm vào tình cảnh khó xử về pháp lý nội bộ như hiện tại.
Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

0
Nước tại nhiều tuyến đường phố cổ Hội An (Quảng Nam) đã bắt đầu rút. Tranh thủ nắng ráo, nhiều bạn trẻ đã đổ về đây "check in" phố cổ mùa lũ.

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh "Kiều" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn được chiếu tại Liên hoan phim ở Mỹ sau nhiều tranh cãi về nội dung...

Xem thêm