Những Bệnh viện, phòng khám nào tại Hà Nội thực hiện xét nghiệm Covid-19 Test nhanh và RT-PCR

0
Theo đó, Sở Y tế Hà Nội đã công bố danh sách các cơ sở y tế lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm Test nhanh kháng nguyên Covid-19, và RT-PCR.
Tin nên đọc

Mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành văn bản, thông tin rộng rãi đến nhân dân về việc các Bệnh viện, Phòng khám đa khoa ngoài công lập đã được tập huấn lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm Test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2 và bệnh viện đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm RT-PCR.

Việc làm này nhằm công bố công khai để người dân nắm biết, khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ các xét nghiệm nêu trên, tránh tập trung đông người vào một cơ sở y tế nhất định, khiến công tác phòng/chống dịch Covid-19 trở nên khó khăn. 

Screen Shot 2021-07-26 at 06.39.16

Tại Hà Nội, có 4 bệnh viện ngoài công lập đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm RT- PCR đó là, Bệnh viện Hồng Ngọc; Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc; Bệnh viện Đa khoa Medlatec; Bệnh viện Vinmes Times City;

Sở Y tế Hà Nội cũng đưa ra yêu cầu, các cơ sở khám, chữa bệnh khi thực hiện kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR phải bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các quy định của Bộ Y tế, UBND TP Hà Nội.

Trong khi đó, có 180 là các bệnh viện ngoài công lập, Phòng khám đa khoa ngoài công lập được tập huấn lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm Test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2. Có thể kể đến như: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội; Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thiên Đức; Bệnh viện Đa khoa tư nhân Tràng An; Bệnh viện đa khoa tư nhân Hồng Hà...

Screen Shot 2021-07-26 at 06.47.36

Xem chi tiết 180 bệnh viện ngoài công lập, Phòng khám đa khoa ngoài công lập đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm test nhanh Covid-19 TẠI ĐÂY

Chí Nhân

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm