Nhiều đêm thức trắng chống dịch Covid-19, Giám đốc Trung tâm y tế TP Vinh kiệt sức, phải thở ô xy

0
Nhiều đêm trắng “đánh” Covid-19 , bác sĩ Nguyễn Văn Long đã quá mệt, phải thở ô xy, tạm nghỉ trên giường bệnh.

Tối ngày 24/6, trao đổi với phóng viên, ông Dương Đình Chỉnh – GĐ Sở Y tế Nghệ An cho biết, hiện sức khỏe bác sĩ Nguyễn Văn Long – GĐ Trung tâm y tế TP Vinh đã dần hồi phục.

Có thể bác sĩ Long đã quá mệt sau nhiều ngày liên tục làm việc trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn.

882

Lãnh đạo ngành y tế Nghệ An đến thăm bác sĩ Long ngay khi hay tin GĐ Trung tâm y tế TP Vinh kiệt sức, phải thở ô xy.

Những ngày qua, TP Vinh là “tọa độ đỏ” của Nghệ An về tình hình dịch Covid-19, tại đây dân đã ghi nhận 32 ca mắc Covid-19.

Trong đó nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây.

Ngành y tế đã khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân trên địa bàn để sàng lọc Covid-19 đồng thời truy vết khẩn trương khoanh vùng dập dịch.

Bác sĩ Nguyễn Văn Long – GĐ Trung tâm y tế TP Vinh đã nhiều đêm chiến đấu, truy vết các trường hợp liên quan, khoanh vùng dập dịch.

Làm việc với cường độ cao, thời tiết nắng nóng gay gắt, thiếu ngủ triền miên… trưa ngày 24/6, bác sĩ Nguyễn Văn Long đã kiệt sức phải thở ô xy trên giường bệnh.

881

Những ngày qua, TP Vinh ghi nhận nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây.

Nhận được thông tin, ông Dương Đình Chỉnh cùng cán bộ ngành y tế lập tức đến thăm động viên bác sĩ Long và gia đình. Hiện sức khỏe của bác sĩ Long đã dần ổn định.

Quang Phong

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm