Nghệ An xác định thêm 3 ca mắc Covid-19, huyện Quỳ Hợp ghi nhận trường hợp đầu tiên

0
Trong 3 ca mắc Covid-19 mới tại Nghệ An có 1 trường hợp trở về từ Bắc Giang, đây là trường hợp tại địa bàn huyện Quỳ Hợp.
6767

Trưa ngày 18/6, Nghệ An ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19.

Trưa 18/6, CDC Nghệ An công bố thêm 3 ca nhiễm Covid-19 mới. Các bệnh nhân gồm: bệnh nhân P.K.S (48 tuổi, ở xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp) đây là trường hợp từ Bắc Giang trở về 3 ngày trước.

Ca bệnh thứ 2 là N.C.Q (67 tuổi) và trường hợp thứ 3 là N.N.K (43 tuổi)  đều ở khối Tân Phúc, phường Hưng Dũng. Cả 2 trường hợp này đều là F1 của bệnh nhân L.Đ.Đ.       

Như vậy, trong ngày 18/6, Nghệ An đã công bố 13 ca mắc Covid-19 mới, tính từ ngày 14/6 đến nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có 20 ca mắc Covid-19.

Quang Phong

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm