Nghệ An: Tổ chức cách ly các F1 tại nhiều khách sạn

0
Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, các F1 trên địa bàn TP Vinh sẽ được cách ly tập trung tại một số khách sạn.

Tính đến thời điểm này, thành phố Vinh - Nghệ An đang cách ly tập trung 408 F1, cách ly tại nhà 1363 F2, theo dõi sức khỏe tại nhà 1.090 người.

aa2

Nghệ An chủ động, khẩn trương các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Để chủ động đối phó với tình huống các ca nhiễm tăng, lượng F1 có liên quan nhiều, UBND TP Vinh đưa nhiều khách sạn, ký túc xá trường học làm nơi cách ly tập trung các F1 của các ca bệnh Covid-19. Theo ước tính các địa điểm này có thể dùng làm nơi cách ly cho hàng ngàn F1 khi có yêu cầu.

aa5.

Khánh sạn Quyết Thành có 60 F1 đang cách ly

Một số địa điểm được TP Vinh sử dụng để cách ly như các khách sạn: Vinh Plaza, Quyết Thành, Hữu Nghị, Avatar, Thái Bình Dương và 2 ký túc xã trường Cao đẳng kinh tế số 1, trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Đối với những khách sạn, ký túc xá này trong thời gian sử dụng để cách ly không sử dụng  vào mục đích khác. Các khách sạn này đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để phục  vụ công tác chống dịch Covid -19. 

Nguyễn Nam

Bình luận

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Xem thêm