Nghệ An thêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh

0
Thêm 2 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 ở Nghệ An liên quan đến chợ đầu mối TP Vinh, Nghệ An.

Tối 24/6, CDC cho biết trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 mới. Cả 2 ca bệnh đều liên quan đến địa điểm chợ đầu mối TP Vinh, Nghệ An.

anh1

Ngành y tế Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm cho các tiểu thương tại chợ đầu mối TP Vinh.

 

Trường hợp thứ nhất là N.T.H (SN 1974, trú tại phường  Vinh Tân, TP Vinh). 3 ngày trở lại đây, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi nên đến bệnh viện  test nhanh cho kết quả 2 lần dương tính. Sau đó được lấy mẫu gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, xét nghiệm khẳng định bằng RT-PCR cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ hai là H.T.L (nữ, SN 1983) ở phường Hồng Sơn, TP Vinh là F1 của bệnh nhân N.T.H đã được công bố ngày hôm qua (23/6). Hiện, bệnh nhân đang được cách ly tại Trạm y tế phường Hồng Sơn.

Tính đến thời điểm hiện tại tỉnh Nghệ An đã phát hiện 45 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó: TP Vinh: 32 ca, Diễn Châu: 9 ca, Tân Kỳ: 1 ca, Quỳ Hợp: 1 ca, Nam Đàn: 1 ca, Đô Lương: 1 ca.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm