Nghệ An ghi nhận thêm 10 trường hợp mắc Covid-19

0
Kết quả xét nghiệm xác định thêm 10 trường hợp tại Nghệ An dương tính với SARS-CoV-2 nâng tổng số các ca mắc Covid-19 trên địa bàn lên 96.

Từ 7h sáng đến 19h ngày 29/6, Nghệ An xác định thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Cụ thể các trường hợp gồm.

789

Kết quả xét nghiệm xác định thêm 10 trường hợp tại Nghệ An dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ nhất là Ng.Th.H (SN 1995), bán hoa quả tại nhà, ở đường Cù Chính Lan, khối 7, phường Trung Đô, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Tr.A.Q đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 2 là Ng.X.Ch. (SN 1954) ở đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP Vinh. Là chồng của bệnh nhân Ng.T.T đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 3 là Ng.Th.A (3 tuổi), ở đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP Vinh. Cháu bé là con bệnh nhân Tr.Th.D. đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 4 là cháu Ng.Th.B.Tr. (1 tuổi) ở đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP Vinh. Cháu bé  cũng là con bệnh nhân Tr.Th.D đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 5 là Ng.Đ.H (SN 1980), ở chung cư Kim Thi, phường Quán Bàu, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của Ng.Ng.Kh đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 6 là H.V.H (SN 1989), nhân viên làm việc trên đường Nguyễn Văn Cừ, nhà ở đường Mai Hắc Đế, chung cư Phú Mỹ Trung, phường Quán Bàu, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của H.Th.Th.H đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 7 là Đ.T.L (SN 1950), ở khối Vĩnh Thành, phường Đông Vĩnh, TP Vinh. Bệnh nhân từ Quận Gò Vấp, TP HCM về ngày 29/5, được cách ly tại Trạm y tế phường Đông Vĩnh, ngày 31/5 và lấy mẫu 3 lần theo quy định đều cho kết quả âm tính. Ngày 18/6, bệnh nhân hoàn thành cách ly tập trung 21 ngày và về cách ly tại nhà. Đến ngày 28/6, bệnh nhân được lấy mẫu lần 4 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ 8 là Ng.H.Ngh. (SN 1960), ở đường Đặng Thai Mai, khối Vinh Xuân, phường Hưng Đông, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 của B.Th.S. đã được công bố trước đó.

Trường hợp thứ 9 là Ph.Th.TH. (SN 1988), ở xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc. Bệnh nhân nằm điều trị tại khoa Sản bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong phòng có bệnh nhân L.V.Gi. đã được công bố trước đó. Tối 28/6 bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với virus  SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ 10 là C.V.S (SN 1963), ở xóm 10, xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của C.X.H. đã được công bố trước đó.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại tỉnh Nghệ An đã phát hiện 96 ca dương tính với SARS-CoV-2. Hiện ngành y tế Nghệ An đang khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

Xem thêm