Hà Tĩnh một ngày xác định 20 ca mắc Covid-19

0
Chiều tối 13/6, thêm 4 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, như vậy chỉ trong 1 ngày đã có 20 ca mắc Coivd-19 tại Hà Tĩnh.

Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, chiều 13/6 có thêm 4 bệnh nhân mới: Thành phố Hà Tĩnh 1 trường hợp, huyện Hương Sơn 3 trường hợp. Trong đó, 3 trường hợp tại Hương Sơn đã được cách ly tập trung trước đó.

anh1

Kết quả xét nghiệm xác định thêm 4 trường hợp tại Hà Tĩnh dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tại huyện Hương Sơn: Bệnh nhân Đ.T.Đ (SN 1989, Tổ dân phố 11, thị trấn Phố Châu); bệnh nhân T.A.D (SN 1985, xã Sơn Trường), bệnh nhân N.X.L (SN 1947, xã Sơn Trung)

Tại Thành phố Hà Tĩnh: Bệnh nhân N.T.V (SN 1990, đường Nguyễn Trung Thiên, P. Tân Giang). Bệnh nhân ho, sốt đi khám tại bệnh viện và được chỉ định xét nghiệm SARS – CoV 2. Kết quả xét nghiệm tại CDC Hà Tĩnh khẳng định dương tính với SARS – CoV-2.

Hiện ngành y tế Hà Tĩnh đã triển khai truy vết,  lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp liên quan và khu vực phong tỏa; đưa các bệnh nhân đi điều trị.

Tính từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận tổng 51 ca. Riêng từ 6h đến 18h ngày 13/6, ghi nhận 20 ca mắc.

Quang Phong

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm