Pháp Luật Plus - Hà Nội: Con gái của bảo vệ KCN Thăng Long và 1 người ở Mỹ Đức dương tính Covid-19

Hà Nội: Con gái của bảo vệ KCN Thăng Long và 1 người ở Mỹ Đức dương tính Covid-19

0
Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông báo về 2 ca dương tính SARS-CoV-2, 2 trường hợp này đều là F1 tại Đông Anh và Mỹ Đức.

Sáng 7/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông báo về 2 ca dương tính với SARS-CoV-2, 2 trường hợp này đều là F1 tại Đông Anh và Mỹ Đức.

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, 2 F1 dương tính là: N.P.T., nữ, sinh năm 2005, địa chỉ: Đại Đội, Võng La, Đông Anh. Bệnh nhân là F1 (con) của BN21338 (N.X.S.-bảo vệ công ty SEI). Ngày 06/7, được TTYT Đông Anh lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

unnamed

Ảnh: Minh họa

Trường hợp thứ 2 là bà N.T.N., sinh năm 1957, địa chỉ: Vĩnh Lạc, Mỹ Thành, Mỹ Đức. Bệnh nhân là F1 (mẹ) của BN22064 (L.T.T.H.). Ngày 06/7, được TTYT Mỹ Đức lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

Liên quan đến công ty MOLEX (F0 T.-bạn gái H.): trong công ty 9 F1 âm tính, 311 mẫu công nhân âm tính, công ty SEI (F0 H.). Hiện còn 1 mẫu công nhân chưa có kết quả.

Trước đó, vào tối 6/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội (CDC) cũng đã thông báo ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 mới. 2 ca này đã được Bộ Y tế công bố vào tối cùng ngày.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

8 nhóm giải pháp để đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành du lịch

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 18/5, Diễn đàn “Luồng xanh” cho du lịch cất cánh với Chuyên đề 2 “Chuyển đổi số - động lực phát triển bền vững”...

U23 Việt Nam quyết thắng để về Mỹ Đình mở hội

Không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam, Thái Lan được đánh giá là sẽ đi tiếp. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ là trận chung kết trong mơ tại Mỹ Đình.

Sắp khởi tranh giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam

Giải đua hướng tới việc phát triển loại hình thể thao gắn với quảng bá du lịch sinh thái trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích...

Khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal SeaGames 31 tại Hà Nam

Theo lịch thi đấu, ngày 19/5 sẽ diễn ra chung kết futsal nữ và ngày 20/5 sẽ là trận chung kết nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook