Pháp Luật Plus - Công ty TNHH Mai Li Sa bị xử phạt 45 triệu đồng vì quảng cáo trái phép

Công ty TNHH Mai Li Sa bị xử phạt 45 triệu đồng vì quảng cáo trái phép

0
Công ty TNHH Mai Li Sa (86+88+92 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM) bị xử phạt 45 triệu đồng.

Thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TP HCM, Công ty TNHH Mai Li Sa bị xử phạt 45 triệu đồng, do vi phạm quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm, quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Công ty phải tháo gỡ quảng cáo chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung.

20220520110643-1004mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa. Ảnh: Internet

Công ty Mai Li Sa do bà Phan Thị Mai là người đại diện pháp luật. Ngành nghề kinh doanh chính là cắt tóc, làm đầu, gội đầu (Dịch vụ chăm sóc da mặt, trừ các hoạt động gây chảy máu.  Dịch vụ trang điểm, trừ hoạt động gây chảy máu)

Số nhà 86+88+92 Huỳnh Văn Bánh, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM cũng là địa chỉ chi nhánh Công ty Mai Li Sa (Giấy phép hoạt động số 03899/HCM-GPHĐ). Chi nhánh này hoạt động với hình thức là Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ trách chuyên môn kỹ thuật là ông Phạm Hữu Quốc (SN 1968).

Được biết, Thanh tra Sở Y tế TP HCM cũng vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với Phòng khám Đa khoa Đại Việt (thuộc Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Đại Việt - số 1503-1505-1507-1509 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11) 66 triệu đồng, buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo sai phạm, đồng thời buộc công ty này hoàn trả số tiền đã thu không đúng quy định của pháp luật.

Do phòng khám này yêu cầu người bệnh thanh toán đối với chi phí khám bệnh, chữa bệnh chưa được niêm yết công khai theo quy định của pháp luật, thu giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh cao hơn giá đã niêm yết.

Ngoài ra, phòng khám này còn quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Hùng Tâm

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xúc động nhạc phẩm ngợi ca các bác sĩ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhận thấy sự thân thiện, nhiệt tình đến từ các bác sỹ, y tá, nhạc sỹ Hồ Hưng Dũng đã sáng tác ca khúc “Yêu Bệnh viện Lê Văn Thịnh”.

Thượng tọa Thích Nguyên Thành được tái suy cử Trưởng ban Phật giáo tỉnh Thái Nguyên

Sau khi BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ IV tuyên bố miễn nhiệm, Trung ương GHPGVN đã lấy ý kiến Đại hội về thành phần nhân sự nhiệm kỳ V...

Xem thêm

Thế giới Facebook