Chiều 19/6, Nghệ An phát hiện thêm 2 ca mắc Covid-19 mới tại TP Vinh

0
Cả 2 ca bệnh mới đều là nữ giới, một người thuộc diện F1, người còn lại được phát hiện khi đi khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa TP Vinh.

Chiều 19/6, Tiến sĩ Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An, cho biết: CDC Nghệ An vừa xác định có thêm 2 trường hợp nhiễm Covid-19 mới; nâng tổng số trường hợp mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh lên thành 26 trường hợp; riêng ở thành phố Vinh là 16 trường hợp.

2 trường hợp mắc mới này đều là nữ và ở thành phố Vinh. Một người 29 tuổi, ở Chung cư Bảo Sơn, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh; là F1 đã được cách ly từ trước đó.

ac1

Ca nhiễm Covid-19 thứ 16 được phát hiện tại TP Vinh.

Người thứ hai 39 tuổi, ở khối 12, phường Trường Thi, thành phố Vinh; xuất hiện sốt, khi đến khám sàng lọc tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh thì được phát hiện.

Hiện nay, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang khẩn trương thực hiện điều tra truy vết tìm kiếm những người tiếp xúc với 2 trường hợp nhiễm Covid-19 này.

Nguyễn Nam

Bình luận

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

0
Những ngày qua, khi các tỉnh phía Nam bùng phát dịch COVID-19, những đoàn xe nối đuôi nhau trên các con đường tỏa về các tỉnh miền Trung, miền Tây.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Xem thêm