5 người trong một gia đình ở Hà Tĩnh mắc Covid-19

0
Kết quả xét nghiệm xác định cả 5 thành viên trong một gia đình ở Hà Tĩnh dương tính với virus SARS-CoV-2.
anh1

Kết quả xét nghiệm xác định 5 thành viên trong một gia đình tại Hà Tĩnh dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo kết quả xét nghiệm mới nhất, Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc Covid-19 tại tổ dân phố 6, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Các ca bệnh gồm: N.Q.N (SN 1974), V.T.B (SN 1974), N.T.P.T (SN 2000), N,Q.Q (SN 2003), N.Q.A (SN 2008). Đây là đều các thành viên trong một gia đình. Theo thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng, trong các ca bệnh này có nhiều trường hợp liên quan đến biển Xuân Hải - Lộc Hà.

Trước đó vào sáng 13/6, kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC Hà Tĩnh) ghi nhận thêm 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó huyện Lộc Hà (2), huyện Hương Sơn (7), Thành phố Hà Tĩnh (2).

6789

Nhiều trường hợp liên quan đến bãi tắm Xuân Hải.

Như vậy chỉ trong ngày 13/6, Hà Tĩnh đã ghi nhận thêm 16 ca mắc Covid-19, tính từ ngày 4/6 đến nay Hà Tĩnh đã có 47 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành lập chốt phong tỏa toàn bộ khu vực nơi bệnh nhân sinh sống, tiến hành điều tra, truy vết các F1, F2 và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Quang Phong

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm