25 hành khách qua Cảng hàng không Quốc tế Vinh có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19

0
Toàn bộ hành khách trên chuyến bay từ Hà Nội về TP Vinh đều được Cảng hàng không Quốc tế Vinh xét nghiệm test nhanh Covid-19

Tối 09/7, Cảng hàng không Quốc tế Vinh tổ chức đón chuyến bay từ Hà Nội về Vinh với 25 hành khách. Đây là chuyến bay đầu tiên về Vinh kể từ ngày 01/7.

Các hành khách được tổ chức test nhanh Covid-19.

Thực hiện quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An, sau khi xuống sân bay, hành khách đều được yêu cầu test nhanh Covid-19, sau khi có kết quả âm tính thì mới được ra khỏi khu vực sân bay. 

Theo đó, Cảng hàng không Quốc tế Vinh đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An (CDC), để tổ chức xét nghiệm nhanh cho hành khách ngay tại khu vực sân bay.

Việc xét nghiệm này đối với hành khách từ địa phương khác về Nghệ An là điều kiện bắt buộc, và sẽ thực hiện đến khi nào tỉnh có quyết định mới - lãnh đạo Cảng thông tin.

Trước đó, kể từ 0h00 ngày 2/7/2021, Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định tạm dừng khai thác chuyến bay chở khách đi và đến giữa TP. Hồ Chí Minh và TP Vinh, bởi thời điểm đó tình hình dịch bệnh ở 2 thành phố này đang diễn biến hết sức phức tạp.

213007621_4367857203246015_7651886714291938386_n

25 hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Được biết, hiện các đường bay khác đi và đến TP Vinh vẫn thực hiện theo kế hoạch khai thác của các hãng hàng không.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, không có khách nên nhiều hãng đã buộc phải hủy chuyến và cũng chưa biết khi nào mới có chuyến bay mới.

Nguyễn Nam

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm