Y án tử hình thanh niên giết người yêu đang mang thai
Ngày 25/3, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, y án tử hình với Hà Quốc Tài (28 tuổi, ngụ TP HCM) về tội Giết người.
Vụ án liên tục bị kêu oan tại Tuyên Quang: Thêm một lần lên lịch mở phiên toà xét xử
Triển khai án lệ vào công tác xét xử
Xét xử vụ án "Tập đoàn ma tuý" bãi rác Thành Công
Vụ thảm sát Bình Phước: Ngày 21/3 xét xử phúc thẩm
Sắp xét xử phúc thẩm vụ thảm án 6 người ở Bình Phước
Theo nội dung vụ án, Tài và chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung (SN 1997) có quan hệ tình cảm với nhau từ tháng 9/2013. Đôi tình nhân thường xuyên “vượt rào” khiến chị Nhung mang thai.
![]() |
Hung thủ tại tòa cấp cao. |
Chiều 6/1/2014, sau khi đưa Nhung đi khám thai, Tài chở cô gái về nhà mẹ ruột của mình là bà Nguyễn Thị Thu Hương ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Tại đây, Tài mua rượu về cùng ngồi uống với Đáp.
Biết Nhung mang thai nhưng Tài không muốn cưới, bà Hương an ủi và hứa cho tiền để cô gái phá thai rồi về quê sinh sống. Sau đó, bà Hương sang nhà hàng xóm mượn tiền.
Tủi thân vì bị phụ bạc, Nhung buông lời trách móc liền bị Tài cầm cây gỗ đánh nhiều nhát vào đầu. Phát hiện sự việc, bà Hương truy hô, Tài nhờ Đáp chở đi. Nhung được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.
Về tội Che giấu tội phạm, Nguyễn Hữu Đáp (33 tưởi, quê Hậu Giang) lĩnh 1 năm tù.
Gửi bình luận