Xúc tiến đầu tư nhà máy sản xuất ô tô tải của Nga tại Đà Nẵng

0
Tập đoàn GAZ của Nga có kế hoạch sẽ đi khảo sát đầu tư nhà máy sản xuất ô tô tải tại Đà Nẵng vào cuối năm nay.

Ngày 13/8, tại Moscow, đoàn lãnh đạo thành phố do Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ dẫn đầu đến thăm và làm việc với ANEX Tour, một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu của Nga.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tại châu Âu của lãnh đạo TP Đà Nẵng.

Được biết, Tập đoàn ANEX Tour hiện đang tổ chức nhiều chuyến bay và đưa khách du lịch Nga đến với Nha Trang và Phú Quốc.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng (trái) làm việc đại diện hai tập đoàn lớn của Nga. Ảnh: Danang.gov.vn.
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng (trái) làm việc đại diện hai tập đoàn lớn của Nga. Ảnh: Danang.gov.vn.

Với những thông tin về du lịch Đà Nẵng được Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ giới thiệu tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Tập đoàn ANEX Tour quyết định sẽ sang thăm Đà Nẵng trong tháng 9 tới để khảo sát cũng như lên kế hoạch quảng bá thông tin và giới thiệu điểm đến Đà Nẵng với khách du lịch Nga.

Cùng ngày, người đứng đầu UBND TP Đà Nẵng và đoàn công tác có buổi làm việc với Tập đoàn GAZ, một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu của Nga để xúc tiến đầu tư về việc lắp ráp, sản xuất ô tô tải và xe bán tải tại Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố giới thiệu tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những tiềm năng, thế mạnh của thành phố; nhất là những cơ hội mang lại từ thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Chủ tịch thành phố khẳng định, cùng với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, nguồn nhân lực được đào tạo tốt và môi trường xanh, sạch, chính quyền thành phố không ngừng nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thông thoáng cho nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Qua trao đổi về nhu cầu hợp tác giữa hai bên, lãnh đạo Tập đoàn GAZ đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh, môi trường đầu tư thuận lợi của Đà Nẵng và Tập đoàn GAZ có kế hoạch sẽ đi khảo sát đầu tư tại Đà Nẵng vào cuối năm nay.

N.T

Loading...

Bình luận

Để ý Đảng hợp lòng dân

Để ý Đảng hợp lòng dân

0
Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị công bố các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng để lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân.
Những bông hoa dành tặng mẹ

Những bông hoa dành tặng mẹ

0
Những ngày dành cho phụ nữ thường được coi là dịp để cánh nam nhi bày tỏ tình cảm với nửa kia. Nhưng đừng quên đây cũng chính là ngày "của mẹ".

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Những món quà tặng 20/10 hot nhất năm nay cho phụ nữ

Không biết nên tặng quà gì cho những người phụ nữ mình yêu thương. Vậy hãy tham khảo danh mục những quà tặng 20/10 hot nhất năm nay.

Jennifer Lopez mặc váy xẻ bạo đầy quyến rũ bên trai trẻ kém 25 tuổi

Ngôi sao bốc lửa của làng nhạc vừa có những shoot hình quá đỗi gợi cảm bên chàng ca sĩ điển trai người Colombia Maluma, trên tạp chí Billboard số mới.

Ái nữ 10X của Jude Law tung ảnh áo tắm cắt xẻ táo bạo

Iris Law mới đây tung ảnh mặc áo tắm cắt xẻ nóng bỏng "nảy lửa" lên trang cá nhân khiến fan "mắt tròn mắt dẹt".

Xem thêm