Xe sang giảm giá hàng tỷ đồng

0
Nhà phân phối chính hãng giảm giá mẫu xe BMW X7 hơn 800 triệu đồng. Cộng thêm mức giảm hàng trăm triệu từ đại lý, giá xe này thấp hơn 1,5 tỷ đồng so với trước đây.

Kể từ tháng 9, các mẫu xe thuộc dòng X được Thaco áp dụng giá bán mới. Một chiếc SUV hạng sang BMW X7 chính hãng có giá bán mới là 6,689 tỷ đồng, rẻ hơn 800 triệu đồng so với giá niêm yết (7,499 tỷ đồng). Tại thị trường Việt Nam, BMW X7 được nhà phân phối Thaco Trường Hải bán ra với một phiên bản duy nhất là xDrive40i 7 chỗ ngồi.

Tuy nhiên, đây là mức giảm từ phía Thaco, còn các đại lý sẽ giảm thêm hàng trăm triệu đồng nữa. Có đại lý không chính hãng rao bán chiếc X7 này với giá 6 tỷ đồng cho phiên bản đời 2020. Một số nơi, nếu thương thảo với nhân viên bán hàng, giá bán chỉ còn dưới 6 tỷ đồng.

Anh333.

Mẫu X7 của BMW là điển hình tiên phong xe sang giảm giá mạnh ở Việt Nam thời gian qua

Cùng với đà giảm, nhà phân phối công bố giá bán mới cho BMW X3 với giá từ 2,279 tỷ đồng trong tháng 9, tương đương mức giảm 580 triệu đồng. Trước đó, mẫu xe BMW X3 giá niêm yết là 2,859 tỷ đồng. BMW X3 bán tại Việt Nam là phiên bản xDrive30i M Sport. 

BMW X1 có giá bán mới áp dụng từ tháng 9 là 1,549 tỷ đồng, rẻ hơn 310 triệu đồng so với giá niêm yết trước đó. BMW X1 mới ra mắt thị trường Việt Nam với duy nhất một phiên bản sDrive18i xLine. 

Với mẫu BMW X5, Thaco Trường Hải cũng áp dụng giá bán mới 4,099 tỷ đồng. So với giá trước đó là 4,3 tỷ đồng, thì giá bán mới của X5 đã giảm 201 triệu đồng.

BMW X5 có giá là 4,099 tỷ đồng

BMW X5 có giá là 4,099 tỷ đồng

Ngoài dòng X của BMW, hiện trên thị trường còn có hàng loạt mẫu xe đã, đang giảm giá mạnh. Mẫu xe của Anh, Range Rover Autobiography LWB vừa tuyên bố giảm hơn 260 triệu đồng. 

Everest Titanium bản 1 cầu được giảm giá từ 175 triệu đồng đến gần 200 triệu đồng nên giá bán của mẫu xe này chỉ còn khoảng 1,2 tỷ đồng. Trong khi đó, Ford Explorer cũng có đại lý bán giá chỉ 1,89 tỷ đồng. So với giá bán 2,3 tỷ đồng trong vòng chưa đầy một năm trước, giá mới giảm hơn 400 triệu đồng. 

Các mẫu Q5, Q7 của Audi tại nhiều đại lý cũng giảm giá bán từ 200 - 300 triệu đồng. 

Xe nhập khẩu chịu áp lực giảm giá bởi Hiệp định EVFTA giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu đã được phê chuẩn và chính thức có hiệu lực. Theo lộ trình đó, bắt đầu từ năm 2021, thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ EU như Đức, Pháp, Ý...  về Việt Nam sẽ giảm 6-7%/năm. Do đó, các nhà phân phối các dòng xe nhập phải giảm giá tương ứng để đẩy hàng.  

Thành Trung

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bỏ ngỏ thế mạnh du lịch hướng về nông thôn?

Nhằm tôn vinh khả năng kiến tạo tương lai du lịch mang lại cho các vùng nông thôn, cũng là thế mạnh của Việt Nam mà xưa nay bị bỏ ngỏ.

Triệu Vy đã bí mật ly hôn, nhường quyền nuôi con cho chồng?

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chia tay và có thoả thuận ngầm.

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Xem thêm