Pháp Luật Plus - Xe Nissan Skyline rao bán rẻ như xe máy

Xe Nissan Skyline rao bán rẻ như xe máy

0
Những chiếc ôtô Nissan Skyline tồn kho được một công ty Nhật rao bán với giá siêu rẻ chỉ từ 2.000 USD/chiếc (khoảng 46 triệu đồng).

Mới đây, công ty Nhật có tên Trust Kikaku đăng quảng cáo sẵn sàng xuất khẩu mẫu xe thể thao Nissan Skyline sang bất cứ quốc gia nào.

Trong kho hàng của công ty này chứa hàng trăm chiếc Nissan Skyline tồn kho. Dàn Nissan Skyline của Trust Kikaku được chia làm 2 loại. Một loại được giữ ngoài trời và một loại như mới được bọc bạt nhựa bảo vệ, lưu giữ trong kho.

Anh183.

Những chiếc xe được lưu giữ trong kho.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là giá những chiếc xe này được rao bán siêu rẻ. Đơn cử như chiếc Skyline R34 4 cửa sử dụng hộp số tự động và động cơ không tăng áp có giá chỉ 2.000 USD. 

Bên cạnh việc rao bán xe, công ty này cũng cho biết họ sẵn sàng nhận phí bảo quản và kho bãi cho mỗi xe trong trường hợp phải chờ giấy tờ hay xác nhận của quốc gia địa phương với giá 50 USD/tháng.

Anh184.

Nissan Skyline. 

Nissan Skyline là cái tên quen thuộc với những người yêu xe hiệu suất cao. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép 2.6 với 6 xi-lanh thẳng hàng của R34 GT-R Skyline tạo ra sức mạnh 276 mã lực trên phiên bản cơ sở và có thể đạt tới 450 mã lực thông qua việc tinh chỉnh bộ tăng áp.

Ánh Viên  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...

Công Phượng có ích cho đội tuyển Việt Nam ở điểm nào?

Công Phượng vẫn có ích với đội tuyển Việt Nam. Hoặc nói đơn giản hơn, phải có lý do thì HLV Park Hang Seo mới tin dùng Công Phượng.

Làm thịt con gà không đẻ nhiều năm, chủ 'vớ bẫm' kho báu trong bụng

Sau khi nhìn hình ảnh cô Tống Mỹ đăng tải, một người bạn cho hay, cô Tống Mỹ đã "phát tài", đây là báu vật trong bụng gà, gọi là "kê bảo".

Đội tuyển Thái Lan tập kín ngay sau khi tới Hà Nội

Ngay khi đến Hà Nội, tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập đầu tiên để gặp đội tuyển Việt Nam. Ở buổi tập này, các phóng viên không được phép tác nghiệp.

HLV Park Hang Seo nhận tin xấu về trung vệ Đình Trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 cùng đội tuyển U22 Việt Nam do chưa bình phục chấn thương.