Pháp Luật Plus

Xe Hyundai bất ngờ giảm tới 40 triệu đồng tại Việt Nam

0
TC Motor vừa công bố thông tin giảm giá nhiều mẫu xe Hyundai tại thị trường Việt Nam, trong đó đáng chú ý là mẫu Solati 30 triệu, Kona với mức giảm cao nhất lên đến 40 triệu đồng.

Theo đó, nhiều dòng xe Hyundai giảm giá mạnh. Cụ thể như Grand i10 được giảm 15 triệu, Elantra 20 triệu, Solati 30 triệu và nhiều nhất là Kona với mức giảm 40 triệu. Đây là dịp hiếm hoi Hyundai Kona giảm giá tại Việt Nam, đây là dòng xe SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Anh64.

Kona với mức giảm cao nhất lên đến 40 triệu đồng. 

Các dòng xe crossover khác của hãng như Hyundai Tucson và SantaFe lại không có chương trình giảm giá trong đợt này. Tuy vậy giá bán thực tế ở một số đại lý cũng đang có chiều hướng giảm.

Anh65.

 TC Motor giảm giá nhiều mẫu xe Hyundai tại thị trường Việt.

Hyundai Accent hiện tại cũng không được giảm giá do đây là dòng xe bán chạy của hãng xe Hàn Quốc, Tuy vậy với sức ép từ Toyota Vios, nhiều khả năng Accent cũng sẽ phải giảm giá theo để giữ doanh số.

Thảo Nguyễn  -  Theo Kiến thức

Loading...

Bình luận

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm