Pháp Luật Plus

Tuần qua, ô tô nhập tăng gấp 3 lần

0
Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tuần qua có 922 ôtô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu với tổng trị giá đạt 21,5 triệu USD, tăng gấp 3 lần so với tuần trước.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong đó, xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống có 647 chiếc trị giá gần 13,8 triệu USD, chiếm 70,2% lượng ô tô nhập khẩu. Số xe này có xuất xứ từ Thái Lan (564 chiếc), Trung Quốc (36 chiếc), Đức (29 chiếc), còn lại là từ Thụy Điển, Nhật Bản, Canada và Hoa Kỳ.

Xe ô tô tải vào Việt Nam tuần qua là 266 chiếc, trị giá gần 6,6 triệu USD (246 chiếc xuất xứ từ Thái Lan, 20 chiếc xuất xứ từ Nga) và 9 xe chuyên dụng với trị giá khai báo gần 1,2 triệu USD (xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp và Nhật Bản). Trong tuần không phát sinh tờ khai hải quan đăng ký nhập khẩu ô tô trên 9 chỗ ngồi...

C.Sơn  -  Theo Báo Giao thông

Bình luận

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Xem thêm