Pháp Luật Plus - Tuần qua, ô tô nhập tăng gấp 3 lần

Tuần qua, ô tô nhập tăng gấp 3 lần

0
Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tuần qua có 922 ôtô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu với tổng trị giá đạt 21,5 triệu USD, tăng gấp 3 lần so với tuần trước.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong đó, xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống có 647 chiếc trị giá gần 13,8 triệu USD, chiếm 70,2% lượng ô tô nhập khẩu. Số xe này có xuất xứ từ Thái Lan (564 chiếc), Trung Quốc (36 chiếc), Đức (29 chiếc), còn lại là từ Thụy Điển, Nhật Bản, Canada và Hoa Kỳ.

Xe ô tô tải vào Việt Nam tuần qua là 266 chiếc, trị giá gần 6,6 triệu USD (246 chiếc xuất xứ từ Thái Lan, 20 chiếc xuất xứ từ Nga) và 9 xe chuyên dụng với trị giá khai báo gần 1,2 triệu USD (xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp và Nhật Bản). Trong tuần không phát sinh tờ khai hải quan đăng ký nhập khẩu ô tô trên 9 chỗ ngồi...

C.Sơn  -  Theo Báo Giao thông

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?