Pháp Luật Plus - Triển lãm ôtô Indonesia dự báo đạt giao dịch gần 283 triệu USD

Triển lãm ôtô Indonesia dự báo đạt giao dịch gần 283 triệu USD

0
Ban tổ chức ước tính sẽ có hơn 500.000 lượt khách tham quan Triển lãm ôtô quốc tế Indonesia và giao dịch trong 10 ngày diễn ra sự kiện dự báo đạt trị giá 4.000 tỷ rupiah (tương đương 282,5 triệu USD).
Mẫu xe Mitsubishi Xpander được giới thiệu tại triển lãm. (Nguồn: The Jakarta Post).
Mẫu xe Mitsubishi Xpander được giới thiệu tại triển lãm. (Nguồn: The Jakarta Post).

Ngày 25/4, Triển lãm ôtô quốc tế Indonesia (IIMS), sự kiện được nước này tổ chức hằng năm, đã khai mạc tại thủ đô Jakarta.

Ông Lilik Oetama, thành viên ban tổ chức chương trình, cho biết IIMS năm nay có thêm nhiều mẫu và sản phẩm mới từ ít nhất 26 thương hiệu và nhà sản xuất ôtô trên thế giới.

Các thương hiệu xe hơi tham gia triển lãm có Mitsubishi, Suzuki, BMW, Chevrolet, Mini và Nissan, trong khi các thương hiệu xe máy bao gồm BMW Motorrad cao cấp, Harley-Davidson và Husqvarna.

Ban tổ chức ước tính sẽ có hơn 500.000 lượt khách tham quan triển lãm và giao dịch trong 10 ngày diễn ra sự kiện dự báo đạt trị giá 4.000 tỷ rupiah (tương đương 282,5 triệu USD).

Trong khi đó, Bộ trưởng Công nghiệp Indonesia, Airlangga Hartarto cho biết ngành công nghiệp ôtô sẽ luôn là niềm tự hào cho ngành sản xuất của Indonesia.

Năm 2018, Indonesia đã sản xuất 1,34 triệu xe trên toàn quốc, trong đó 346.000 chiếc đã được xuất khẩu.

Công nghiệp ôtô sẽ trở thành niềm hy vọng cho hàng xuất khẩu của Indonesia trong năm nay. Dự kiến, sẽ có 400.000 xe ôtô được xuất khẩu trong năm 2019.

Đặc biệt, Bộ trưởng tin tưởng doanh số bán ôtô trong nước sẽ tiếp tục tăng trong năm nay, đặc biệt là sau cuộc bầu cử tổng thống và các cơ quan lập pháp.

Đỗ Quyên  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tết ấm nhờ... buộc đào

Tết ấm nhờ... buộc đào

0
Giới buôn đào từ các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc bắt đầu ngược lên Tây Bắc săn lùng đào.

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Độc đáo phiên chợ mỗi năm họp một lần

Ở TPHCM có những phiên chợ độc đáo mà mỗi năm chỉ họp có một lần vào dịp Tết.

Lung linh Lễ hội Xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên

Chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 đang diễn ra trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Link liên kết