Thaco gây "sốc" khi tiếp tục giảm giá Kia và Mazda

0
Thaco vừa công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia và Mazda khi thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 5% từ 1/1/2018.

Như vậy, sau Toyota Việt Nam và Hyundai Thành Công, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) tiếp tục giảm giá bán xe từ nay đến năm 2017 và áp dụng giá xe mới từ đầu năm 2018 với xu hướng giảm hơn.

Thaco công bố bảng giá mới các dòng xe KIA. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Thaco công bố bảng giá mới các dòng xe KIA. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Theo đó, 8 mẫu xe Kia với 25 phiên bản, ngoại trừ 5 mẫu Sedona, Cerato, Cerato Koup, Soul và Quoris vẫn giữ nguyên giá, còn lại đều có mức giảm từ 8 đến 42 triệu đồng, tùy mẫu xe và phiên bản.

 Thaco công bố bảng giá mới cho dòng xe Mazda. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
 Thaco công bố bảng giá mới cho dòng xe Mazda. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Cùng với đó, 6 mẫu xe Mazda với 15 phiên bản, ngoại trừ 3 phiên bản của mẫu CX-5 vẫn giữ nguyên giá, còn lại Thaco giảm giá từ 10 đến 45 triệu đồng, tùy mẫu xe và phiên bản.

Ông Bùi Kim Kha, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) cho biết, trong thời gian qua, Thaco cũng đã tiên phong giảm giá theo lộ trình hội nhập khi thuế nhập khẩu về bằng 0% vào năm 2018. 

Mẫu xe All new CX-5 vừa ra mắt. Ảnh: Thaco
Mẫu xe All new CX-5 vừa ra mắt. Ảnh: Thaco

Giá bán mà Thaco công bố ngày hôm nay chính là giá đã giảm theo thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0% và đồng thời công bố giá 2018 khi thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 5% cho dòng xe dưới 2.0.

Việc xây dựng và công bố chính sách giá mới này chính là giá của nhà sản xuất và là giá tốt nhất hiện nay. 

Thaco chỉ điều chỉnh khi có sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ hoặc có chính sách thuế mới tác động đến sản xuất kinh doanh và sẽ nỗ lực giảm giá thành khi được khách hàng tin dùng và có doanh số cao./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế