THACO AUTO giới thiệu sản phẩm MAZDA “ Thế hệ mới – Sản phẩm mới”

0
Ngày 20/4/2021, tại Chu Lai – Quảng Nam , THACO AUTO tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda “ Thế hệ mới – Sản phẩm mới”.
DSC_0175

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Mazda với những đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành trên các sản phẩm thế hệ thứ 7 – Cùng sự xuất hiện của mẫu SUV đầu tiên của thế hệ thứ 7 tại Việt Nam. Đó chính là Mazda CX-30.

Đồng thời gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng trong line – up sản phẩm SUV của Mazda với mẫu xe Mazda CX-3 mới, bên cạnh bộ đôi Mazda CX-5 và Mazda CX-8 đang được khách hàng ưa chuộng.

Mazda CX-30 – SUV đầu tiên thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda được Thaco Audo phân phối gồm 2 phiên bản 2.0L  Premium2.0L Luxury cùng các tuỳ chọn màu sắc trắng, đỏ, xanh. Trong đó, phiên bản Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ. chú trọng các tính năng an toàn cao cấp. Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, đề cao yếu tố tiện nghi và yêu thích trải nghiệm.

DSC_0187

Tại Việt Nam, thương hiệu Mazda do Thaco Auto phân phối mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất: trong đó Mazda CX-3 là mẫu SUV đô thị mới lần đầu tiên được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam  gồm 3 phiên bản 1.5L Premium; 1.5 Luxury và 1.5L Deluxe cùng 5 tuỳ chọn màu sắc trắng, đỏ, xám, nâu và xám xanh với phiên bản Premium, Mazda  CX-3 hướng đến các khách hàng yêu thích công nghệ, đề cao tính năng an toàn.

Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, trang bị đầy đủ tiện nghi hữu dụng và phiên bản Duluxe dành cho các khách hàng yêu thích thương hiệu xe Nhật, đam mê trải nghiệm vận hành và sở hữu sản phẩm mới các giá trị riêng biệt.

Ngọc Lan

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế