Tai nạn kinh hoàng tại giải đua xe khốc liệt nhất thế giới

0
Sự việc xảy ra tại giải đua Indianapolis 500 – Indy 500, chiếc xe của tay đua Jay Howard mất quyền kiểm soát, cắt ngang trước đầu chiếc xe của Dixon.

Tay đua này đã không thể tránh được va chạm. Thật may mắn, sau tai nạn, khoang lái vẫn còn nguyên vẹn, giúp Dixon vượt qua lưới hái tử thần.

Hình ảnh chiếc xe đua của Scott Dixon bị hất tung lên trời trong vụ tai nạn
Hình ảnh chiếc xe đua của Scott Dixon bị hất tung lên trời trong vụ tai nạn

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn sau vụ tai nạn, Dixon cho biết: "Chắc chắn đây là một cảm giác mà tôi không bao giờ quên".

Indianapolis 500 – Indy 500 là một trong 3 giải đua lớn và có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Giải đua được tổ chức thường niên tại đường đua Indianapolis Motor Speedway (Mỹ).

Không chỉ nổi tiếng bởi sự khốc liệt ở mỗi cuộc đua, Indy 500 còn được công chúng nhớ đến bởi một yêu cầu rất khắc nghiệt, đó là để vượt qua vòng chạy thử, các ứng cử viên phải đạt tốc độ trên 350 km/giờ. Ở mỗi giải đua, các tay đua sẽ phải hoàn tất chặng đường 800 km (500 dặm) với mỗi vòng đua dài 4 km (2,5 dặm).

Hoàng Cường   -  Theo Báo Giao thông vận tải

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook